Tiết lộ 6 bí mật tăng lợi nhuận ròng cho doanh nghiệp

Đối với hầu hết những người mới kinh doanh, họ sẽ không có nhiều tiền để lãng phí cho những khoản này. Nhưng đây là khoản tiền quan trọng! Những chi phí này sẽ tác động đến lợi nhuận của bạn.

Bí quyết để tăng lợi nhuận ròng cho chính là tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc ở bất cứ khâu nào có thể, nhưng tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc dịch vụ. Và khi bắt đầu kiếm được lợi nhuận, hãy đầu tư trở lại việc kinh doanh.
1. Tái đầu tư kinh doanh
 
Khi bạn bắt đầu kiếm ra lợi nhuận, hãy đầu tư trở lại việc kinh doanh. Tôi nhớ những ngày đầu mới khởi nghiệp, khi kiếm được số tiền ít ỏi, tôi đã háo hức đến mức nỗ lực để không tiêu xài hay “thổi bay” nó.
 

  • Vấn đề Tìm Việc Nhanh đã không còn là điều gì quá khó khăn trong thời đại hiện nay. Các trang web về việc làm, Việc Làm Nhanh mọc lên rất nhiều và phổ biến, nhưng điều đó không làm lu mờ khả năng của Mạng Việc Làm .com. Hãy đến với chúng tôi – MangViecLam.com, để được hỗ trợ mọi vấn đề của bạn!
Khi bạn đầu tư lợi nhuận trở lại việc kinh doanh, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh và sớm tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.
kinh nghiem phong van tuyen dung 100 Tiết lộ 6 bí mật tăng lợi nhuận ròng cho doanh nghiệp
 
2. Gia tăng khách hàng tiềm năng
 
Bạn càng có nhiều khách hàng tiềm năng thì càng có nhiều cơ hội kiếm nhiều tiền hơn, tuy rằng không phải tất cả các khách hàng tiềm năng đều như nhau. 
 
Quy trình bán hàng cần được tối ưu hóa để tận dụng tối đa những khách hàng tiềm năng này. Bạn cần nghiên cứu các chiến lược để khách hàng hiện tại giới thiệu thêm khách hàng mới. Lời giới thiệu từ những khách hàng đã hài lòng không mất đồng nào cả và thường mang lại hiệu quả cao nhất. 
 
3. Tối ưu hóa tỷ lệ thu hút khách hàng
 
Việc sử dụng một hệ thống kiểm tra phân tách tốt sẽ giúp tối ưu hóa tỷ lệ thu hút khách hàng. Đây là cách đơn giản nhất để gia tăng lợi nhuận ròng mà không cần đầu tư và tốn ít thời gian.
 
Hãy thử những tiêu đề, mẫu, bài quảng cáo, video, hình ảnh, quy trình bán hàng khác nhau,… Mỗi yếu tố sẽ có khả năng tác động đến tỷ lệ thu hút khách hàng dù ít hay nhiều. 
 
4. Tạo ra công việc kinh doanh tuần hoàn
 
Việc bán cho một khách hàng hài lòng là cách dễ dàng nhất. 
 
Phần lớn các doanh nghiệp dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tìm kiếm khách hàng mới. Trong nhiều trường hợp chi phí để có được một khách hàng lớn hơn lợi nhuận kiếm được từ lần giao dịch đầu tiên. Nếu bạn không có gì bán cho khách hàng đó nữa, bạn đang bỏ lỡ phần lớn lợi nhuận tiềm năng. Hãy tìm cách tăng thêm giá trị cho lần mua hàng đầu tiên này. 
 
Tất nhiên, việc luôn khiến họ hài lòng với sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả sẽ làm cho lần bán hàng tiếp theo hiệu quả hơn nhiều. Nếu không thực hiện được những điều này, bạn sẽ khó lòng có được bất kỳ công việc kinh doanh tuần hoàn nào.
 
5. Giảm chi phí tìm kiếm khách hàng
 
Một công thức đơn giản, nếu bạn giảm chi phí cho việc tìm kiếm một khách hàng, lợi nhuận sẽ tăng lên. Tuy nhiên, việc này không có nghĩa là bạn chi ít cho việc tìm kiếm khách hàng mới.

  • Bạn mong muốn tìm Viec Lam Nhanh hay đang trong tình trạng tìm kiếm nhân lực cho công ty mình? MangViecLam.com sẽ đáp ứng điều đó cho bạn, Tuyển Dụng Nhanh chóng, tìm được công việc làm ưng ý sẽ không còn là chuyện khó khăn nữa!
 
Bỏ chi phí cho một khách hàng mới thường là một công việc không thể thiếu của việc kinh doanh. Ý tưởng ở đây là bạn hãy biết cân đối ngân sách của mình sao cho hiệu quả. 
 
6. Giảm chi phí chung
 
Chi phí chung là những chi phí tổng hợp để vận hành việc kinh doanh của bạn. Nó bao gồm chi phí điện nước, thuê văn phòng, hóa đơn điện thoại, hệ thống máy chủ, dịch vụ trả lời thư tự động và nhân viên,…
 
Đối với hầu hết những người mới kinh doanh, họ sẽ không có nhiều tiền để lãng phí cho những khoản này. Nhưng đây là khoản tiền quan trọng! Những chi phí này sẽ tác động đến lợi nhuận của bạn. 
 
Lưu ý: Không bao giờ được giảm chi phí chung liên quan đến chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ bán hàng. Trong ngắn hạn có vẻ như đó là cách tiết kiệm, nhưng về lâu dài, nó sẽ làm bạn tốn kém hơn mà thôi.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>