Mạng việc làm: Cầu nối giữa ứng viên và doanh nghiệp

Thông qua giao dịch thị trường lao động trực tuyến, Công ty VRG Japan tại TP HCM đã thông tin và tuyển dụng nhân sự cho phòng kinh doanh và chuyên viên marketing cho DN mình…

Ứng viên nhanh chóng có được , nhà tuyển dụng có được nguồn nhân lực tốt khi truy cập vào website Thế giới

Ngày nay, việc tìm kiếm, chọn lựa một ứng viên theo yêu cầu của doanh nghiệp (DN) hay một công việc phù hợp, đúng ngành nghề chuyên môn của ứng viên nay đã trở nên đơn giản, hiệu quả và không phải tốn nhiều thời gian, chi phí thông qua các trang thông tin, tìm việc. Nhận định được tầm quan trọng và sự cấp thiết của nhu cầu ứng – tuyển hiện nay, Báo Người Lao Động đã hoàn thiện chức năng hỗ trợ bạn đọc thông qua việc hoàn chỉnh website (http://mangvieclam.com) tạo niềm tin, làm cầu nối cho ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

Tương tác hiệu quả

Báo Người Lao Động đã gắn kết với DN và ứng viên thông qua dịch vụ tìm người – tìm việc ở chuyên mục riêng trên báo giấy. Ngay từ những buổi sơ khai ấy, dịch vụ việc làm trên chuyên trang đã thu hút hàng trăm ngàn lượt ứng viên đến đăng ký thông tin tìm việc và cung ứng lao động ở mọi cấp bậc, ngành nghề cho DN khắp nơi. Đến nay, việc xây dựng một trang thông tin điện tử chuyên sâu, cung cấp việc làm cho người lao động và ứng viên cho DN là điều cần thiết, phù hợp với xu hướng hiện đại hóa hiện nay.

08092015anh%20chot%208C Mạng việc làm: Cầu nối giữa ứng viên và doanh nghiệp

Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng Dịch vụ – Việc làm Báo Người Lao Động

Sau thời gian dài xây dựng, thử nghiệm và đưa vào hoạt động chính thức, website Thế giới Việc làm đã có gần 77.000 thành viên đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ. Mỗi ngày, website cho đăng tải gần trăm vị trí công việc, tạo cơ hội việc làm cho hàng loạt ứng viên. Song song với việc đăng tin tìm việc trên báo giấy, ứng viên Phan Lê Thanh Bình (quận Tân Phú, TP HCM) tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng của Trường Cao đẳng Tài chính Hải quan TP HCM cũng sử dụng dịch vụ đăng tin ứng tuyển trực tuyến trên website Thế giới Việc làm và đã chính thức được ký hợp đồng làm kế toán tại Trường THCS Hùng Vương (quận Tân Phú). Anh Thanh Bình nhớ lại: “Sau 2 kỳ đăng báo, được sự hướng dẫn tận tình của anh chị tại Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động, tôi đã đăng ký tìm việc trực tuyến qua website. Thấy thông tin tuyển dụng vị trí kế toán của trường, tôi nộp hồ sơ ứng tuyển và thành công khi phỏng vấn”.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Còn ứng viên Nguyễn Thị Trang (quận Bình Thạnh, TP HCM), tốt nghiệp ngành kế toán DN của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP HCM hiện đang thử việc tại Công ty Mặt Trời Mới (quận Bình Thạnh), cho biết: “Tôi đi làm được 1 năm thì cảm thấy công việc không phù hợp nên đã mới. Thông qua Báo Người Lao Động, tôi được Công ty Mặt Trời Mới liên hệ phỏng vấn khi thông tin ứng tuyển của mình được đăng trên website Thế giới Việc làm của báo”. 

Doanh nghiệp có nhân lực

Thời gian qua, website Thế giới Việc làm của Báo Người Lao Động luôn mang lại hiệu quả cao cho ứng viên khi sử dụng dịch vụ. Bởi các thành viên đăng ký tham gia website vốn đa dạng ngành nghề, phân bố việc làm ở nhiều tỉnh, thành là yếu tố để bạn đọc chọn lựa sử dụng. Bên cạnh đó, nội dung trên trang web cũng rất phong phú, nhiều chuyên mục được bạn đọc quan tâm theo dõi và tìm hiểu. Cụ thể: Ở chuyên mục “Thị trường lao động” và “Đưa việc làm đến với sinh viên”, tin tức luôn cập nhật nhanh nhất, giúp người lao động nhanh chóng tiếp cận công việc phù hợp. Ngoài ra, chuyên mục về Luật Lao động cũng mang đến những kiến thức sâu rộng, mới mẽ và kịp thời cho DN cũng như người lao động.

Thông qua việc hợp tác đăng banner quảng cáo, tuyển dụng trên website Thế giới Việc làm, Công ty Hoàng Gia Luật (chuyên về dịch vụ kế toán và kê khai thuế chuyên nghiệp) đã được nhiều DN cũng như ứng viên biết đến. Bà Đỗ Thị Tuyết Nhung, chuyên viên phòng nhân sự công ty, chia sẻ: “Với sự phổ biến của trang thông tin trực tuyến, tôi sẽ gắn kết cùng Báo Người Lao Động và các trang thông tin chính thống tương tự để quảng bá thương hiệu cũng như dịch vụ của công ty mình. Công ty hiện đang cần một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và thông qua website, chúng tôi được cung cấp khá nhiều thông tin của ứng viên hữu ích”. 

Tương tự, thông qua giao dịch thị trường lao động trực tuyến, Công ty VRG Japan tại TP HCM đã thông tin và tuyển dụng nhân sự cho phòng kinh doanh và chuyên viên marketing cho DN mình…

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>