Gợi ý cách xây tường cho nhà tắm vừa nhẹ vừa chống thấm rất hiệu quả

Ngay cả các bức tường mới xây, bạn hoàn toàn yên tâm bố trí đường nước bằng các loại ống kim loại để tăng độ bền và chống rò rỉ nước trong cách trường hợp bị vỡ đường ống như các vật liệu thông thường.
 
là khu vực thường xuyên ẩm ướt nên việc chống thấm cho tường là một trong những vấn đề cần phải được lưu ý và tìm hiểu kỹ lưỡng, bởi nếu không thực hiện đúng quy trình và đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.

Sau khi xác định được vị trí để xây dựng thêm nhà tắm trên khoảng mặt sàn đã hoàn thiện, bạn hãy xác định bức tường bao quanh phòng tắm. Để xua tan nỗi lo ngại khi thiết kế tường bằng gạch đặc có thể đảm bảo được việc chống thấm nhưng lại gây sức nặng cho công trình, một giải pháp được đưa ra đó là thi công bê tông cốt thép ở phần chân mặt sàn có độ cao tương đương với gạch. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể xây gạch nhiều lỗ cho tường để giảm bớt sức nặng.

 

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Chân tường với bê tông cốt thép vừa giữ cho tường an toàn, vừa giúp nước ở sàn phòng tắm không thấm lên chân tường ngược lên bức tường như cách thi công thông thường.

 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, tạo rãnh đổ bê tông bằng cách xây gạch đỏ hai bên, bê tông được đổ rộng khoảng 15cm. Sử dụng thép để đan trong rãnh nhằm tăng cường kết nối giữa tường cũ và tường mới.

Xem Thêm:  Top 6 dự án văn phòng cho thuê hot nhất ở Malaysia

 

Ngay cả các bức tường mới xây, bạn hoàn toàn yên tâm bố trí đường nước bằng các loại ống kim loại để tăng độ bền và chống rò rỉ nước trong cách trường hợp bị vỡ đường ống như các vật liệu thông thường.

 

Sau khi xây xong, bức tường sẽ được giằng bằng lưới thép dày dặn, rồi mới tiến hành hoàn thiện bằng việc trát vữa và sơn.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>