Những mẫu xe nào an toàn nhất?

Danh sách đầy đủ (xếp theo thứ tự bảng chữ cái) gồm: Audi A4, Honda Odyssey, Kia Sorento 2WD, Lexus RX 350 4WD, Mercedes-Benz GL-Class 4WD, Subaru Legacy 4WD, Toyota Highlander hybrid 4WD, Toyota Sequoia 4WD, và Volvo XC90 4WD.

Viện Bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) vừa công bố danh sách 9 mẫu xe không có trường hợp nào tử vong trong tai nạn giao thông.

Tổ chức này cho rằng công nghệ an toàn và thiết kế xe được cải tiến đã giúp giảm nguy cơ tử vong cho người ngồi trên xe trong trường hợp xảy ra va chạm.

Đối với các xe phiên bản từ 2009-2012, danh sách các xe có “lý lịch sạch” nhất gồm nhiều xe sang, như Audi A4 và Mercedes-Benz GL-Class, nhưng cũng có không ít xe giá mềm, như Kia Sorento và Subaru Legacy.

Danh sách đầy đủ (xếp theo thứ tự bảng chữ cái) gồm: Audi A4, Honda Odyssey, Kia Sorento 2WD, Lexus RX 350 4WD, Mercedes-Benz GL-Class 4WD, Subaru Legacy 4WD, Toyota Highlander hybrid 4WD, Toyota Sequoia 4WD, và Volvo XC90 4WD.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

 

odysseyprev 653 f4560 Những mẫu xe nào an toàn nhất?

Xe Honda Odyssey

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

“Đây là một sự tiến bộ lớn chỉ trong vòng ba năm,” phó chủ tịch kiêm giám đốc nghiên cứu của IIHS – ông David Zuby cho biết. “Từ các chương trình đánh giá độ an toàn của xe thông qua thử nghiệm va chạm, chúng tôi biết rằng các xe ngày càng an toàn hơn. Kết quả khảo sát về tỷ lệ tử vong mới nhất này chính là sự xác nhận thực tế cho điều đó.”

Không ngạc nhiên là các mẫu xe cỡ nhỏ có tỷ lệ tử vong cao hơn. Mẫu Kia Rio đứng đầu tỷ lệ này – 149 trường hợp tài xế tử vong trong 1 triệu xe. Kế đến là Nissan Versa, Hyundai Accent và Chevrolet Aveo.

General Motors (GM) có khá nhiều xe góp mặt trong danh sách “đội sổ”, với 6 mẫu Chevrolet nằm trong top 13 xe có tỷ lệ tử vong cao nhất.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Những mẫu xe nào an toàn nhất?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>