Bất động sản Mỹ rất hấp dẫn giới đầu tư toàn cầu

Bản thăm dò đã yêu cầu các hãng môi giới thông báo hoạt động kinh doanh quốc tế của họ trong một năm qua. Theo đó, tổng doanh thu từ các thương vụ quốc tế đạt 68,2 tỷ USD, thấp hơn năm trước khoảng 14 tỷ USD.

Trong vòng một năm (tính đến hết tháng 3), có 68 quốc gia mua bất động sản tại Mỹ với tổng trị giá gần 68,2 tỷ USD, theo điều tra của Hiệp hội Các nhà môi giới (NAR),

Năm nước đổ tiền nhiều nhất vào địa ốc Mỹ là các nhà đầu tư Canada, Trung Quốc, Mexico, Anh và Ấn Độ, chiếm 53% giá trị các thương vụ. Đây là những nước có truyền thống mua nhà Mỹ từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, Canada và Trung Quốc là hai quốc gia có tốc độ tiêu thụ tăng mạnh nhất thời gian gần đây, tương đương 23%, 12%. Mexico chiếm 8% giá trị thương vụ, còn Anh và Ấn Độ mỗi nước chiếm 5%.

Bản điều tra ghi nhận việc bán nhà cho khách quốc tế của Mỹ đã suy giảm trong năm qua. Tuy nhiên, số liệu này vẫn ở mức cao thứ hai trong những năm gần đây và chiếm trên 6% giá trị các căn hộ đang được rao bán trên thị trường.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
US house 1373420677 500x0 Bất động sản Mỹ rất hấp dẫn giới đầu tư toàn cầu
Bất động sản Mỹ được người Canada và Trung Quốc ưa chuộng. Ảnh: Bloomberg

NAR cho biết thêm: “‘Hồ sơ hoạt động mua nhà của quốc tế năm 2013 cho thấy sự quan tâm đối với tài sản ở Mỹ tiếp tục tăng. Đây là dấu hiệu Mỹ vẫn được khách hàng quốc tế đánh giá là nơi tuyệt vời để sở hữu bất động sản”.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Bản thăm dò đã yêu cầu các hãng môi giới bất động sản thông báo hoạt động kinh doanh quốc tế của họ trong nước Mỹ một năm qua. Theo đó, tổng doanh thu từ các thương vụ quốc tế đạt 68,2 tỷ USD, thấp hơn năm trước khoảng 14 tỷ USD.

Có 34,8 tỷ USD (51%) là từ khách hàng có hộ khẩu thường trú ngoài Mỹ. 33,4 tỷ USD (49%) là từ người nhập cư gần đây hay người có thị thực được cư trú tạm thời trên 6 tháng ở Mỹ.

Tuy nhiên, Chủ tịch NAR – Gary Thomas, Giám đốc công ty môi giới Evergreen Realty ở California cho biết: “Khách quốc tế đang gặp trở ngại không chỉ ở nước ngoài, mà còn ở Mỹ khi mua bất động sản”.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>