Có nên thuê một môi giới bất động sản để đầu tư dài hạn

Các nhà là một bộ lạc và rất độc lập. Khi họ đặt tâm trí của họ để rực con đường riêng của họ trong rừng đầu tư lớn, họ dành rất nhiều thời giờ (và ​​đô la) không ngừng nghiên cứu đầu tư chiến lược , đọc sách và các blog và tham dự các buổi hội thảo và các câu lạc bộ đầu tư.

dau tu bat dong san 51 Có nên thuê một môi giới bất động sản để đầu tư dài hạn

Sau đó, tùy thuộc vào chiến lược mà họ quyết định sử dụng, họ bước ra khỏi hang động trên một nhiệm vụ để “giết một cái gì đó và kéo nó về nhà”. Để cho bạn biết sự thật, nó không khó để chiêm ngưỡng tinh thần và niềm tin để làm một cái gì đó xảy ra.

Vì vậy, sau đó nó không phải là một bất ngờ mà là một bộ lạc, các nhà đầu tư không muốn một ai đó mà chỉ đi cùng cho đi xe chỉ để thưởng thức một phần của các chiến lợi phẩm nếu họ không mang lại giá trị cho các “săn”. Cũng giống như nó đã không có bất ngờ với tôi để tìm thấy câu hỏi này trong các diễn đàn BiggerPockets: Tôi cần một đại lý bất động sản để giúp tôi hay tôi nên đi vào nó một mình?

Những hoài nghi tiềm ẩn là dễ hiểu khi thời thế đã thay đổi. Dài đi là những ngày mà bạn cần một đại lý chỉ đơn giản là vì họ đã có các phím vào rừng. Nếu bạn cần tài sản, họ là những cửa ngõ. Những ngày này, rằng “đóng góp” đã được thay thế bằng một điện thoại / máy tính bảng và một ứng dụng miễn phí. Khá nhiều mọi thuộc tính trong mỗi thị trường trong tầm tay của bạn. Phát biểu của các ứng dụng, bây giờ bạn có thể sử dụng chúng để chạy một phân tích dòng tiền mặt đầy đủ trước khi bạn thậm chí bước ra khỏi tài sản mà bạn vừa thấy.

Các nhà đầu tư cần một đại lý bất động sản?

Mỗi lần tôi đã trình bày với câu hỏi này, tôi cung cấp so sánh như sau. Nếu bạn đã đi để đầu tư vào thị trường chứng khoán, và bạn có những chiến lược và tài sản phân bổ đã tìm ra cộng với bạn biết chính xác chứng khoán để mua, bạn không đi đến một nhà môi giới đắt tiền. Bạn đi đến một Schwab / Fidelity / TD, bảy sự động viên cho bạn và thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn cần giúp đỡ với gameplan tổng thể của bạn và thực hiện cụ thể của nó, bạn tìm thấy một pro . Một mà tốt đã quên nhiều điều về chứng khoán hơn bạn biết. Và quan trọng nhất, bạn không mong đợi để trả bảy sự động viên.

Dưới đây là những gì các nhà đầu tư bất động sản không cần phải:

Một đại lý cổ vũ mà nghĩ rằng mọi nhà bạn bước vào là một lớn đầu tư

Một hoạt động của các đại lý nhà máy mà nghĩ rằng các nhà đầu tư chỉ là người vì lý do khác nhau

Một đại lý trị liệu tâm lý mà trả lời mỗi một câu hỏi của bạn có cùng một câu hỏi, vì họ không biết câu trả lời

Một đại lý chung chung mà cố gắng bán cho bạn trên một tài sản sử dụng tài liệu tham khảo đầu tư mơ hồ và vô nghĩa (tức là bạn sẽ làm cho một giết chết trong vụ việc này)

Và đây là những đóng góp mà có thể là vô giá từ các đại lý phải:

Kiến thức thị trường – Các đại lý đúng biết những vị trí tốt nhất với các khu vực trường học tốt nhất cho tiền và có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng. Hầu hết các nhà đầu tư mới nghĩ rằng kiến thức của họ về thị trường là rất nhiều rộng lớn hơn những gì nó thực sự là. Mang lại cho một đại lý chuyên nghiệp để cung cấp những hiểu biết này cho bạn, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm giờ và hàng ngàn đô la thiệt hại từ những sai lầm tiềm năng.Ví dụ, các đại lý phải có thể tập trung sự chú ý của bạn đến một số khu vực mà làm cho ý nghĩa nhất để tránh phân tích vô tận về tài sản mà không đáp ứng được các tiêu chí vị trí ở nơi đầu tiên.

Mô hình tăng trưởng – Khi bạn đầu tư vào bất động sản dài hạn , nó là rất quan trọng để có được tài sản trong con đường tăng trưởng. Nhưng quan trọng nhất, nó là hoàn toàn quan trọng để làm cho những người mua  trước khi  các khu phố đạt đầy đủ tiềm năng của nó và giá cả tăng lên vượt quá tầm tay của bạn. Các môi giới nha dat bên phải đã nhìn thấy các khu phố thành công đến với cuộc sống trong quá khứ cộng với họ thấy mức độ nhu cầu ở mức độ nào. Họ có thể giúp bạn điểm đúng hướng đối với mô hình tăng trưởng ở thị trường địa phương của bạn với.

Tìm người thuê nhà tốt – Khả năng của bạn để luôn đặt khách thuê lớn trong tài sản lớn là hết sức quan trọng đối với thành công đầu tư của bạn. Các đại lý phải có thể thông tin thị trường bất động sản mạnh và tổ hợp danh sách của bạn cho tất cả các cổng thông tin bất động sản. Họ  phải  mất trách nhiệm ủy thác một cách nghiêm túc và đặt lợi ích của bạn trước của riêng mình thay vì cho thuê cho người nộp đơn đầu tiên có trình độ chuyên môn duy nhất là họ có thể sương mù gương. Cách duy nhất làm việc này là nếu sở thích của bạn cũng được liên kết với những người của các đại lý. Nói cách khác, các đại lý sẽ dành nhiều thời gian hơn cho thuê một tài sản có giá trị về mặt vì họ coi trọng công việc kinh doanh lâu dài họ sẽ làm gì với bạn qua thời gian.

Tâm trí bạn, những đóng góp này chỉ đơn thuần là một điểm khởi đầu. Nếu bạn đang làm việc với một chuyên nghiệp thực sự, họ phải mang đến cho bảng nhiều hơn nữa. Cụ thể, họ sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược tổng thể và gameplan và cung cấp các phân tích chuyên sâu của từng mua lại. Theo kinh nghiệm của tôi, 99% phần trăm các đại lý không biết làm thế nào và không sẵn sàng để cung cấp sự giúp đỡ như các nhà đầu tư là lúc tốt nhất, một nhánh nhỏ của cây khách hàng của họ. Nhưng có mà giống hiếm hoi mà sống và thở đầu tư bất động sản và cổ phiếu cùng một tinh thần kinh doanh được tìm thấy trong mỗi và mọi nhà đầu tư.

Như một chia tay nghĩ, tôi sẽ để lại cho bạn một viên ngọc từ Jeff Brown – Những người làm điều đó bởi chính họ, thường làm điều đó cho mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838