Góc thư giãn với ngoại thất Foglia

Với dòng sản phẩm ngoại thất lãng mạn và lịch lãm của Corradi sẽ biến khu vườn và hiên nhà thành những góc thư giãn lý tưởng trong mùa hè này.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập mang tên Foglia trong tiếng Ý có nghĩa là “lá cây” đã mang hình ảnh thiên nhiên sống động vào những chiếc sofa ghế và bàn với chất liệu cao cấp như gỗ tếch nhôm thép.

Goc thu gian voi ngoai that Foglia 1 Góc thư giãn với ngoại thất Foglia
 
Goc thu gian voi ngoai that Foglia 2 Góc thư giãn với ngoại thất Foglia 
 
Goc thu gian voi ngoai that Foglia 3 Góc thư giãn với ngoại thất Foglia 

Những hình ảnh xương lá đã trở thành những chi tiết trang trí nội thất thật lịch lãm và sống động cho phần chân cũng như phần tựa lưng để góp phần tạo nên dòng sản phẩm đáng chú ý khi lựa chọn ngoại thất cho mùa hè này.Tủ Bếp Hình Chữ U

Tủ Bếp Có Quầy Bar

Tủ Bếp Có Bàn Đảo

Tủ Bếp Hình Chữ I

Goc thu gian voi ngoai that Foglia 4 Góc thư giãn với ngoại thất Foglia
 
Goc thu gian voi ngoai that Foglia 5 Góc thư giãn với ngoại thất Foglia 
Những chùm tia nắng hè dịu dàng  xuyên qua  “xương lá” sẽ in từng bước chân ánh sáng bằng họa tiết trang trí làm không gian tràn ngập hơi thở gần gũi của thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn thực sự trong khuôn viên khu nhà.
 
Goc thu gian voi ngoai that Foglia 6 Góc thư giãn với ngoại thất Foglia

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>