Trình làng dự án Tabudec Plaza giá 17 triệu đồng/m2

Tại Tabudec Plaza, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện với hệ thống an toàn, hệ thống thang máy chở người và hàng hóa riêng nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân vào giờ cao điểm, hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát 24/24, 2 tầng hầm để xe và hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mới đây, Công ty CP Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại cùng Liên minh 03 nhà phân phối dự án gồm Công ty CP đầu tư BĐS Châu Á, Công ty CP dịch vụ BĐS Sen Vàng, Công ty CP Cát Đại Thành và Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) tiến hành lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Tabudec Plaza tại Ngân hàng PVcomBank, Hà Nội.

1 27663 Trình làng dự án Tabudec Plaza giá 17 triệu đồng/m2

Tại lễ ký kết, ông Trịnh Ngọc Huỳnh, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm phân phối các dự án BĐS của liên minh 03 đơn vị cùng sự hỗ trợ tài chính cho khách hàng từ phía PVcomBank thì dự án Tabudec Plaza chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp”.

Khách hàng mua nhà tại Dự án Tabudec Plaza sẽ được lựa chọn 2 mức lãi suất bao gồm mức lãi suất cố định 6,5%/năm cho 3 tháng đầu hoặc lãi suất cố định 7,99%/năm cho 18 tháng đầu. Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tham chiếu theo lãi suất tiền gửi 12 tháng cộng biên độ do PVcomBank quy định.

Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn sau 03 năm và không phải hoàn trả bất kỳ khoản ưu đãi nào từ PVcomBank. Có thể nói, đây là mức ưu đãi lãi suất đột phá, đi đầu thị trường của PVcomBank nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ cho vay tốt nhất. Các gói tín dụng được thiết kế sát với nhu cầu của khách hàng với lãi suất rõ ràng, tính toán được khoản trả nợ hàng tháng trong thế chủ động để hạn chế rủi ro khi ngân hàng đột ngột thay đổi lãi suất, vượt quá khả năng chi trả của khách.

Theo ông Nguyễn Hữu Huyền, Giám đốc kinh doanh Công ty CP dịch vụ BĐS Sen Vàng cho biết: “Việc liên kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư, ngân hàng và các sàn BĐS trong một dự án tạo điều kiện quan trọng trong sự thành công của dự án đó. Về phía sàn BĐS Sen Vàng, chúng tôi sẽ cố gắng đem lại nhiều quyền lợi & sự hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng”.

Ông Vũ Hoàng Minh, Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư BĐS Châu Á cho rằng: “Mối liên hệ giữa Công ty CP Xây dựng Phát triển nhà và Thương mại; Liên minh Đơn vị phân phối sản phẩm và PVcomBank tại dự án Tabudec Plaza sẽ giúp các bên và thị trường đều có lợi. Nhà phân phối bán được sản phẩm, chủ đầu tư và nhà thầu có điều kiện tiếp tục hoàn thiện công trình, PVcomBank cũng bán được sản phẩm tài chính và đặc biệt là khách hàng sẽ có được những tiện ích và sự an tâm khi giao dịch mua nhà tại dự án”.

2 78553 Trình làng dự án Tabudec Plaza giá 17 triệu đồng/m2

Tabudec Plaza là tổ hợp nhà ở, Trung tâm thương mại cao 25 tầng với 252 căn hộ, 2 tầng hầm được thiết kế linh hoạt, thuận tiện. Đặc biệt, trong đó có 4 tầng thương mại và 1 tầng dành cho sinh hoạt cộng đồng, cung cấp đầy đủ các tiện ích sống cần thiết cho cư dân tại tòa nhà như: ngân hàng; siêu thị; khu vui chơi giải trí; nhà hàng; café; phòng tập gym; trường mầm non; thẻ từ ra vào tòa nhà (chỉ dành riêng cho cư dân); camera chuông cửa màn hình thông minh; khuôn viên xanh xung quanh tòa nhà, trên mỗi tầng đều có 2 ban công cây xanh điều hòa không khí… Mỗi căn hộ được thiết kế hợp lý, có từ 2-3 phòng ngủ, mỗi tầng có 12 căn với quy mô 04 loại căn có diện tích là 72,7; 74,5; 83;103 và 106m2.

Tại Tabudec Plaza, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện với hệ thống an toàn, hệ thống thang máy chở người và hàng hóa riêng nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân vào giờ cao điểm, hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát 24/24, 2 tầng hầm để xe và hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn chất lượng cao.

Bà Trần Thị Thu Hương, Tổng Giám đốc Công ty CP Cát Đại Thành nhận định: “Dự án Tabudec Plaza hiện đang là một trong những dự án “hot” tại khu vực Tây Nam TP Hà Nội. Ngoài yếu tố tiện ích, dự án này còn thu hút bởi yếu tố giao thông thuận lợi. Tabudec Plaza được hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ gần nhiều bệnh viện, các trường đại học, phổ thông, trung học, tiểu học… và là trung tâm quần thể nối liền các khu đô thị mới như Xa La, Đại Thanh, KĐT Mỗ Lao – Văn Quán, Khu đô thị Bán Đảo Linh Đàm”.

Được biết, giá chào bán ra thị trường căn hộ tại dự án này khoảng 17 triệu đồng/m2. Hiện dự án đang được xây dựng đến tầng 7 – 8, cất nóc vào quý IV/2016 và dự kiến sẽ bàn giao cho cư dân vào ở quý II/2017.

  • Giao động của thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để tìm hiểu thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

     

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>