Bệnh tiểu đường sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em như thế nào?

Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường thường phải chịu biến chứng sinh đẻ và phải mổ để. Khi mổ đẻ bạn sẽ phải đôi mắt với nguy cơ nhiễm trùng cao hơn. Vì bệnh tiểu đường, vết mổ sẽ chậm lành hơn.

Phụ nữ bị tiểu đường có thể mang thai. Vì vậy, nếu bạn bị bệnh tiểu đường và nghĩ rằng bạn sẽ không thể thụ thai thì bạn đã sai. Nhiều phụ nữ bị tiểu đường có thể thụ thai thành công. Bác sĩ Sweta Gupta – Giám đốc lâm sàng và các giải pháp tư vấn sinh sản của Medicover Fertility cho hay: “Phôi thai được hình thành do sự thụ tinh thành công của trứng và tinh trùng. Do đó bệnh tiểu đường không thể ảnh hưởng đến quá trình thụ thai. Nhiều phụ nữ mắc tiểu đường bị sảy thai nhiều lần do phôi thai không thể cấy ghép được. Thụ thai sẽ kém hơn và khiến họ khó mang bầu hơn”.

bạn muốn có kiến thức về sức khỏe gia đình hay sức khỏe đời sống hãy đến với chung tôi để có được kiến thức về sức khỏe giới tính và chế độ dinh dưỡng cho gia đình bạn và biết thêm các mẹo chữa bệnh các bệnh thường gặp

Bên cạnh các vấn đề về thụ tinh, mức đường trong máu cao ảnh hưởng đến sự cân bằng và mức độ của các hormone khác như progesterone, estrogen và testosterone.

Phụ nữ có thai bị tiểu đường sẽ gặp phải các vấn đề sức khỏe khác. Người mẹ không được kiểm soát tốt đường huyết thì thai nhi có nguy cơ cao bị các dị tật bẩm sinh. 

Xem Thêm:  Top 6 lợi ích về sức khỏe của của phụ nữ khi ăn gừng

Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường thường phải chịu biến chứng sinh đẻ và phải mổ để. Khi mổ đẻ bạn sẽ phải đôi mắt với nguy cơ nhiễm trùng cao hơn. Vì bệnh tiểu đường, vết mổ sẽ chậm lành hơn.

 

Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ. Đây là một loại bệnh tiểu đường mà một số phụ nữ sẽ mắc phải khi đang mang thai. Bệnh làm kượng glucose trong máu tăng lên, cơ thể không sản xuất đủ lượng insulin trong suốt quá trình thai kỳ. Lượng đường máu sẽ trở lại bình thường sau khi sinh.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>