Xem tướng mặt nào có thể trở thành đại gia

Khi sờ vào, tai hoặc dái tai phải dày, chắc nịch, tròn và có thịt mới là người may mắn về tài vận, đặc biệt là may mắn ở những khoản kiếm thêm.

Theo các chuyên gia  có một số đặc điểm trên khuôn mặt giúp nhận biết tài vận của con người. Vậy những tướng mặt nào có thể trở thành đại gia. Hãy cùng boi.vn khám phá nhé!

dai gia 1 Xem tướng mặt nào có thể trở thành đại gia

Tướng mặt nào có thể trở thành đại gia

Gò má đầy đặn

Xương gò má phải dày và cao. Gò má thể hiện cho sự quyết tâm và ý chí. Theo các chuyên gia tử vi tướng số những người có dũng khí thì không biết sợ, người can đảm thì không biết lùi bước. Thần tài sẽ luôn mỉm cười với những người có tướng mạo này.

Mũi đầy đặn

Xưa nay, khi đánh giá tài vận của một người, người ta thường nhìn tướng mũi đầu tiên. Theo nhân tướng học, mũi là dấu hiệu nhận biết tài vận và quan vận của con người. Người có tướng mũi đẹp thì cả đời dồi dào tài khí, cuộc sống vô cùng sung túc. Tướng mũi đẹp là đầu mũi có thịt, cánh mũi phải đầy đặn.

dai gia 2 490x367 Xem tướng mặt nào có thể trở thành đại gia

Tai bên cao bên thấp, lông mày bên ngắn bên dài, đặc biệt là lỗ mũi bên to bên nhỏ hoặc cánh mũi hai bên to nhỏ bất nhất là dấu hiệu cho thấy bạn không có duyên trong những khoản kiếm thêm.

Thiên thương đầy đặn

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Trong nhân tướng học, thái dương huyệt được gọi là “thiên thương”, tức phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt.

dai gia 5 Xem tướng mặt nào có thể trở thành đại gia

Thiên thương cần nhất là dày mà bằng. Thái dương huyệt đầy đặn chứng tỏ, bạn có tâm sinh lý hoàn thiện và là người xử lý công việc thận trọng, biết giành dụm, tích lũy, quản lý tiền bạc và có điều kiện kinh tế khá lý tưởng.

Cằm tròn dày

Tục ngữ có câu: “Thiên đình bão mãn, địa các phương viên” (ý chỉ đỉnh trán và cằm đầy đặn phúc hậu) để mô tả những người có tướng mạo tốt.

dai gia 4 490x367 Xem tướng mặt nào có thể trở thành đại gia

Địa các là nơi thể hiện khả năng thu nạp nhiều thứ, như tiền bạc hoặc phúc khí. Địa các càng tròn đầy dày dặn càng chứng tỏ bạn có khả năng trữ tiền và không tiêu xài hoang phí. Người như vậy sẽ có cuộc sống an nhàn hưởng phúc, hậu vận tốt đẹp.

Tai dày, đều đặn

dai gia 6 490x336 Xem tướng mặt nào có thể trở thành đại gia

Cuối cùng là tướng tai. Tai tượng trưng cho phúc khí và tài vận của con người. Người có vận tốt thường có phúc.

Khi sờ vào, tai hoặc dái tai phải dày, chắc nịch, tròn và có thịt mới là người may mắn về tài vận, đặc biệt là may mắn ở những khoản kiếm thêm.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>