Top con giáp tính tình “nguy hiểm” sớm nắng chiều mưa

Không chọn cách chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, này tự nhốt mình trong thế giới của riêng họ, nơi chỉ tồn tại suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí, họ chúa ghét người khác đả động, làm phiền tới thế giới riêng đó của họ.

Những người tuổi Dậu vừa mới mỉm cười, nói năng vui vẻ là vậy, nhưng chỉ có ai đó đả động tới một điều gì không vui thôi, thì nụ cười trên môi cũng sẽ biến mất cùng với nỗi buồn hay cơn giận dữ ngay. Nhất là khi điều ấy lại liên quan tới chuyện tình cảm của mình.

1. Tuổi Ngọ

Dù quyết đoán, mạnh mẽ là thế nhưng đôi khi những người tuổi Ngọ cũng đang hành động theo cảm tính thôi. Tâm trạng thì cứ mưa nắng thất thường, không thể biết trước được điều gì cả.

Thậm chí, có những lúc nhạy cảm quá cũng trở thành người đa sầu đa cảm, chỉ thấy mưa rơi thôi mà lòng cũng đủ não nề, thương nhớ một hình bóng ai đó trong quá khứ. Nhất là trong khi tinh thần bị áp lực hoặc là lúc cảm thấy nỗi cô đơn dâng trào trong lòng. Vậy mới nói đây chính là một trong những con giáp có tính tình thay đổi như thời tiết, nắng mưa thất thường chẳng biết đường nào mà chiều lòng.

Vì vốn lại thuộc tuýp người phổi bò, nên tâm trạng buồn bực của con giáp này cũng chẳng thể kéo dài được bao lâu. Họ cứ lúc vui, lúc buồn được thì cũng sớm nở nụ cười tươi để mang tới một bầu không khí sôi động lan tỏa khắp mọi nơi.

2. Tuổi Dậu 

som n%C4%83ng chieu mua Top con giáp tính tình nguy hiểm sớm nắng chiều mưa

som-năng-chieu-mua

Tâm trạng những ai cầm tinh con Gà cũng hệt như thời tiết, có thể dự báo là vui đấy, nhưng bất chợt lại buồn man mác, không hiểu lý do là gì.

Người tuổi Dậu vừa mỉm cười, nói năng vui vẻ là thế, nhưng nếu ai đó đả động tới điều gì không vui, nụ cười trên môi cũng “mất tích” cùng nỗi buồn hay cơn giận dữ. Nhất là khi điều ấy liên quan tới chuyện tình cảm.

So với những con giáp khác, mức độ nóng nảy của người tuổi Dậu “khủng” hơn rất nhiều. Họ bất chấp hậu quả, không cần biết mọi người xung quanh nghĩ gì, chỉ cần thỏa mãn cơn nóng giận của bản thân là được. Điều đó khiến bạn rất dễ bị”mất điểm” trong mắt của mọi người xung quanh. Thậm chí, có người còn ngại tiếp xúc chứ đừng nói tới việc chủ động làm quen, kết thân với bạn.

  • Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

3. Tuổi Mùi

Khi tâm trạng không vui vì ảnh hưởng từ áp lực trong mọi mặt của cuộc sống, người tuổi Mùi có thói quen khó bỏ, than thân trách phận, than trời trách đất.

Không chọn cách chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, con giáp này tự nhốt mình trong thế giới của riêng họ, nơi chỉ tồn tại suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí, họ chúa ghét người khác đả động, làm phiền tới thế giới riêng đó của họ.

Lâu dần, thói quen xấu này khiến người tuổi Mùi trở nên nhạy cảm, đa sầu đa cảm. Tâm trạng vui buồn thất thường, chẳng khác gì đang giữa trời nắng to lại có cơn mưa rào ập tới.

Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>