Chồng sống lâu và thành đạt hơn nếu cưới được người vợ có đặc điểm này!

Nếu phụ nữ thường xuyên nổi nóng, đàn ông sẽ không chủ động gần gũi giải thích với bạn. Cũng giống như ngọn lửa và cây cỏ vậy, chẳng thể yêu thương nhau nổi.

Tính cách của vợ có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ thành công cũng như cuộc sống, sự nghiệp của chồng.

Từ xưa đến nay, thông minh luôn được đánh giá là phẩm chất quan trọng đối với phụ nữ. Bởi vậy, phái đẹp sở hữu vẻ đẹp trí tuệ luôn là niềm ao ước của biết bao chàng trai. Nghiên cứu mới đây khẳng định, khi khí chất này hiện diện trong một người phụ nữ, nó giúp tăng tuổi thọ cũng như ngăn ngừa chứng mất trí cho “đối tác”.

Thậm chí, trong một thử nghiệm, một cặp song sinh nam có sức khỏe giống hệt nhau nhưng môi trường xung quanh ảnh hưởng rất lớn đến khả năng trí tuệ của họ. Điều này cho thấy, chung sống với người vợ thông minh giúp các quý ông có một môi trường sống khỏe mạnh hơn.

Các nhà nghiên cứu xác định, những người đàn ông kết hôn với phụ nữ thông minh sống lâu hơn và hạnh phúc hơn, hiếm khi mắc các bệnh như Alzheimer hoặc mất trí nhớ. Ai cũng biết, các trò chơi trí tuệ giúp ngăn ngừa các bệnh về trí não bởi chúng có khả năng kích thích não bộ. Bởi vậy, lấy một người “não dài”, phái mạnh cũng được hưởng những lợi ích tương tự như vậy.

1 159319 Chồng sống lâu và thành đạt hơn nếu cưới được người vợ có đặc điểm này!

Đàn ông đã kết hôn với phụ nữ thông minh không hề bị bất kỳ triệu chứng sức khỏe tâm thần nào. Họ hoàn toàn tự tin vào “khả năng tinh thần” cũng như trách nhiệm và quyền lợi của mình. Thật không may, suy nghĩ đánh giá vẻ đẹp ngoại hình cao hơn so với nét đẹp tâm hồn vẫn còn tồn tại khá nhiều. Nhưng khi biết được kết quả nghiên cứu này, chắc chắn nhiều người sẽ thay đổi.

Lawrence Whalley – giáo sư sức khỏe tâm thần tại Đại học Y và Khoa học cuộc sống thuộc trường Đại học Aberdeen – cho biết, điều một anh chàng cần phải làm nếu muốn sống lâu hơn là cưới một người phụ nữ thông minh.

Lý do cực đơn giản, những cô gái thông minh thường sống có trách nhiệm và độc lập hơn. Những chàng trai ý thức được điều này cũng thiết lập các mối quan hệ lành mạnh với vợ và tạo ra một bầu không khí gia đình vui vẻ.

Ngoài ra, phụ nữ nếu sở hữu những nét tính cách dưới đây sẽ hỗ trợ chồng rất nhiều!

Đừng suốt ngày nghĩ kế trị chồng hay nói xấu chồng

Đầu tiên, phụ nữ chúng ta đừng bao giờ quên, quản chồng chỉ có thể làm đối phương khẩu phục, nhưng thương chồng sẽ làm đối phương tâm phục

Chồng là để yêu thương, đừng suốt ngày nghĩ kế trị chồng hay nói xấu chồng trước mặt chị em bạn bè.

Không thể thay đổi, chỉ có thể tác động

Bản tính của đàn ông là lười biếng, không sạch sẽ lắm. Bạn không thể yêu cầu người ấy làm cái này làm cái kia để bạn xả hơi. Không thể bắt người ấy làm cho bạn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, như vậy sẽ gây áp lực cho chồng, khiến chồng xao nhãng công việc bên ngoài.

Trung thực

Trong cuộc sống vợ chồng, khó khăn thì rất nhiều, nếu vợ chồng mở lòng và trung thực với nhau, sẽ cùng nhau giải quyết và vượt qua khó khăn rất dễ dàng. Từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn, người vợ nên chia sẻ thành thật với chồng mình. Bởi là chồng, họ mong muốn được cùng vợ đưa gia đình vượt qua khó khăn và là trụ cột để vợ con dựa vào.

2 39638 Chồng sống lâu và thành đạt hơn nếu cưới được người vợ có đặc điểm này!

Vợ chồng đồng lòng, đất cũng hóa vàng

Đã chấp nhận kết hôn với người chồng, người vợ của mình, thì cả đời xin đừng chia xa! Vì sao một số cặp vợ chồng có thể cùng chung khó khăn hoạn nạn nhưng lại không thể sống cùng nhau khi đã có phú quý? Đó là bởi vì lúc khó khăn, hai người họ là đồng lòng với nhau. Nếu như hai vợ chồng có thể hướng về cùng một phía, không ngừng kiên trì, hòa thuận tốt đẹp thì nhất định sẽ khiến trời đất cảm động. Khi gia đình hòa thuận thì sẽ chiêu mời phong thủy tốt, nó sẽ khiến gia đình càng ngày càng hưng thịnh.

Người vợ chu đáo

• Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Sự chu đáo ở người vợ thể hiện ở hành động quán xuyến nhà cửa, chăm sóc chồng và con cái đâu ra đấy! Người đàn ông khi đi làm về mệt mỏi, thật hạnh phúc khi nhìn thấy nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng; và những bữa cơm ngon kết nối hạnh phúc gia đình.

Một người vợ đảm đang và chu đáo còn khiến cho người đàn ông tin tưởng trong cuộc sống và yên tâm làm việc để xây dựng gia đình. Vì vậy một người vợ chu đáo là một đức tính chuẩn của người phụ nữ mà đàn ông rất cần.

Trong bất kỳ tình huống nào cũng đừng “lồng lộn”

Tình yêu như cát bồi, đàn ông không thể trói chặt

Phụ nữ đừng bao giờ có ý đồ trói chặt đàn ông, trói chặt đàn ông chẳng bằng đạt được sự tin cậy của họ. Trước dạy con, sau dạy chồng, đàn ông không chỉ coi trọng tiền tài, mà quan trọng hơn là thể diện.

Những mẫu trang sức phong thủy vừa thời trang vừa mang may mắn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383