Trải nghiệm thực tế căn hộ dự án Mulberry Lane

Hoạt động này nằm trong chương trình “Ưu đãi hè – Trải nghiệm cuộc sống Singapore giữa lòng Hà Nội” nhằm giúp khách hàng trải nghiệm đầy đủ và thực tế về tổ ấm tương lai của gia đình. Trải nghiệm để cảm nhận phong cách Singapore đích thực, khách hàng có thể yên tâm trong quyết định của mình.

1 8 20168 6077 1470046291 Trải nghiệm thực tế căn hộ dự án Mulberry Lane

Đăng ký trải nghiệm thực tế tại The Crown, Mulberry Lane. Hotline: 0943 66 91911.

Khách hàng có cơ hội sống thử thực tế tại một trong ba căn hộ tại tòa The Crown thuộc Mulberry Lane được phát triển bởi chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành với 3 loại căn hộ: studio một phòng ngủ lớn (ở tối đa 2 người lớn, một trẻ em); căn 2 phòng ngủ (ở tối đa 4 người); căn 3 phòng ngủ + 1 (ở tối đa 6 người) trong 3 ngày 2 đêm.

Bên cạnh việc trải nghiệm thực tế tại căn hộ và các tiện ích cao cấp của dự án, khách hàng còn nhận 2 bữa sáng tiêu chuẩn dành cho gia đình và tham gia vào các hoạt động tiện ích tại dự án như bơi lội, phòng gyms, BBQ và các khu vui chơi thể thao trong khuôn viên khu căn hộ.

Căn hộ trải nghiệm được trang bị đầy đủ máy lạnh, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp, Internet, các dụng cụ nấu nướng nhằm giúp khách hàng mục sở thị tổ ấm tương lai. Cả gia đình còn thoải mái tận hưởng chuỗi hệ thống 54 tiện ích nội khu đa dạng như một cư dân của Mullberry Lane từ hồ bơi, thư viện, phòng leo núi, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym, sân chơi đa năng đến khu tập dưỡng sinh và một bữa tối BBQ vào tối thứ 7. Hiện Mullberry Lane đã đưa vào sử dụng với hơn 900 căn hộ đã có chủ nhân, là một cộng đồng văn minh và năng động.

Khách hàng được miễn phí tham gia chương trình nếu quyết định sau khi kết thúc kỳ nghỉ. Trong trường hợp không quyết định , khách hàng chỉ phải trả một khoản tiền thuê bằng 50% so với giá thuê resort thông thường.

1 8 201639 6187 1470046292 Trải nghiệm thực tế căn hộ dự án Mulberry Lane

Khuôn viên cây xanh rợp mát tại dự án. Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Tập đoàn Capitaland tạo dấu ấn trên Việt Nam bằng chính các công trình mang đậm kiến trúc Singapore, luôn chăm chút đến “xanh”, tiện ích phong phú, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường, sự giao hòa với thiên nhiên. Tại Mulberry Lane, mọi người dễ dàng chiêm ngưỡng những bức tường xanh mát và có giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Mulberry Lane cũng nhận chứng nhận “Công trình xanh” của Bộ Xây dựng Singapore khi vừa đảm bảo khuôn viên cây xanh với một cuộc sống năng động, vừa đảm bảo hệ thống tiện ích không gây ô nhiễm môi trường. Tại đây, cư dân có thể yên tâm khi tận hưởng bầu không khí trong lành, thoải mái tránh xa những ồn ào, khói bụi chốn đô thị, hướng đến một “thiên đường nghỉ dưỡng” mà mỗi cư dân luôn muốn trở về sau mỗi ngày làm việc.

1 8 201653 831666205 6192 1470046292 Trải nghiệm thực tế căn hộ dự án Mulberry Lane

Cây xanh thiên nhiên được chăm chút tỉ mỉ, tận dụng mọi không gian khiến Mulberry Lane như “thiên đường nghỉ dưỡng” giữa lòng đô thị sầm uất.

Mullberry Lane tọa lạc tại khu vực Mỗ Lao, Hà Đông trên mặt đường Tố Hữu – trung tâm kết nối giao thông mới của thành phố, cận kề với các tuyến giao thông hiện đại như tuyến xe bus, tàu điện trên cao. Cư dân không mất quá nhiều thời gian để đến Mullberry Lane tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần cũng như dễ dàng di chuyển nếu định cư lâu dài.

Tại Mulberry Lane, trẻ nhỏ tự do nô đùa trên những thảm cỏ, khu vui chơi; người già gặp gỡ giao lưu, tăng cường sức khỏe tại các phòng tập dưỡng sinh. Cư dân có thể thư thái bên hồ bơi, trong thư viện hoặc phòng tập gym để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Đây là chốn an cư và nghỉ ngơi thích hợp, làm điểm tựa vững vàng cho mọi sự thành công của cuộc sống.