Mở bán đợt 2 dự án nhà phố biệt lập dự án Citibella

Nằm ngay cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái 152ha thuộc phường Cát Lái, quận 2, TP HCM, Citibella gồm 105 căn nhà phố nằm trong khu biệt lập, yên tĩnh, an ninh 24/24 với 2 lối ra vào duy nhất. Với số tiền 2,7 tỷ đồng, người mua sẽ được sở hữu diện tích sử dụng 170m2 gồm một trệt và 2 lầu. Tiến độ thanh toán kéo dài tới 18 tháng.

Ông Hồ Hữu Xuyên, Phó tổng giám đốc phụ trách xây dựng Tập đoàn Kiến Á – đơn vị đầu tư dự án cho biết, tính cạnh tranh của Citibella thể hiện ở vị trí, giá cả, tiềm năng tăng giá trị và an ninh.

Khắc phục yếu điểm thiếu cây xanh thường thấy ở các dự án nhà liền kế, tại Citibella, các mảng xanh được khéo léo đưa vào và trở thành một phần của ngôn ngữ thiết kế. Mặt khác, thay vì lớp tường bao truyền thống, toàn bộ mặt đứng phía trước của công trình đã được bọc một hệ khung kính liền cửa sổ kết hợp với ban công kính. Thiết kế này giúp mở rộng tối đa tầm nhìn từ bên trong, đồng thời khiến ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Dù vậy, cư dân Citibella vẫn không tách biệt với cuộc sống tiện nghi hiện đại do được thừa hưởng tất cả các dịch vụ, tiện ích của khu đô thị Cát Lái năng động. Chẳng hạn như hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học đã đi vào hoạt động, cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy sắp triển khai, trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP HCM đã được khởi công xây dựng. Nơi đây còn có Khu liên hợp Thể dục thể thao Rạch Chiếc có tổng diện tích 38ha kỳ vọng kịp xây dựng cho SEA Game 31 vào năm 2021, Trường Đại học Quản lý Công nghệ TP HCM dự kiến khai giảng niên khóa 2017-2018.

Bên cạnh đó, tuyến Metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là một trong những lợi thế giúp khu đô thị này trở thành điểm thu hút dân cư mới của thành phố trong tương lai.

16 12 201554 941123805 1245 1450338193 Mở bán đợt 2 dự án nhà phố biệt lập dự án Citibella

Nội thất sang trọng, tầm nhìn đẹp bên trong Citibella. Liên hệ: 0919 100 139. Website: www.citibella.vn.

Từ Citibella, rất dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm và các tiện ích nội ngoại khu khác. Chỉ mất 2 phút đến cụm trường mẫu giáo Sơn Ca, tiểu học Mỹ Thủy, THCS Cát Lái. 5 phút đến trường quốc tế Australian International School. 9 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. 10 phút đến Metro An Phú, Parkson, Big C và Trung tâm Thể dục thể thao Rạch Chiếc. 15 phút đến trung tâm quận 1.

Dự án có đầy đủ tiện ích nội khu cho gia đình 3 thế hệ như sân cát, sân chơi, hồ bơi cho trẻ, sân cầu lông, ghế nghỉ cho người già…Nơi đây còn sở hữu 1.500m2 cảnh quan nội khu và chỉ cách công viên trung tâm khu đô thị Cát Lái khoảng 500m.

“Với Citibella, chúng tôi muốn tạo nên một khu phố yên tĩnh, an ninh, nơi cư dân có thể sống vui vẻ, chan hòa cùng nhau, tránh xa những ồn ào, náo nhiệt bên ngoài nhưng không bị tách biệt với nhịp sống trẻ, hiện đại, nhiều tiện ích của khu đô thị Cát Lái. Đây sẽ là nơi để những thị dân trẻ, văn minh, có phong cách sống tìm đến và mang lại sức sống mới cho toàn khu”, ông Hồ Hữu Xuyên, cho biết.

Nhân dịp này, Kiến Á cũng công bố chương trình khuyến mãi tặng ngay một chỉ vàng cho các khách hàng .

Citibella được phát triển bởi Kiến Á. Đơn vị này từng đầu tư vào các khu dân cư cao cấp như Galleria, Ventura, Citihome… Dự án được xây dựng bởi Cosaco. MIA đảm nhậm vai trò thiết kế tổng thể kiến trúc và nội thất khách sạn, khu nghỉ mát, spa tĩnh tâm, căn hộ và biệt thự…