Xếp hàng tham quan căn hộ mẫu GoldSeason

Sự kiện do TNR Holdings Vietnam tổ chức tại tầng 24 của tòa nhà TNR, đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội với sự tham gia của hơn 1.000 khách mời. Ngay trong 2 ngày đầu ra mắt, đã có hơn 150 giao dịch đặt cọc thành công GoldSeason.

Với tên gọi “Manhattan By Night”, sự kiện ra mắt nhà mẫu GoldSeason đã đưa khách hàng vào một không gian sôi động, hiện đại và đầy màu sắc của thành phố New York về đêm. Những trải nghiệm này sẽ giúp cư dân hình dung và cảm nhận không gian cũng như chất liệu, nội thất căn hộ tương lai của mình. Ngoài ra, khách hàng còn được bốc thăm nhận nhiều quà tặng từ chủ đầu tư.

31 5 201641 705495168 2079 1464664325 Xếp hàng tham quan căn hộ mẫu GoldSeason

Khách xếp hàng để vào chiêm ngưỡng nhà mẫu Goldseason.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, thiết kế của GoldSeason tích hợp nhiều tiện tích đồng bộ cho cư dân. có tới 99 tiện ích nổi bật và 70% diện tích dành cho không gian, trong đó có công viên trung tâm Manhattan, vườn sum họp BBQ, sân chức năng cho trẻ em và người cao tuổi, đại lộ 4 mùa, hồ nước mùa thu, bể bơi tràn nhiệt đới, bể bơi bốn mùa, trường học chất lượng cao, tâm thương mại, ngân hàng, siệu

thị…

Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, mặt ngoài có nhiều mảng kính với lối kiến trúc hiện đại và không lặp lại ở bất kỳ một mặt nào của tòa nhà. Không gian trong nhà thoáng đãng với những mảng tường kính giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên và ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng căn hộ.

Bên cạnh đó, vị trí ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, cùng với việc cải tạo, mở rộng các trục giao thông, thời gian tới, khi dự án đường sắt trên cao hoàn thành, giá hứa hẹn có thể tăng lên.

31 5 201655 5337 1464664326 Xếp hàng tham quan căn hộ mẫu GoldSeason

Vị khách hàng đặt chỗ thành công may mắn trúng giải đặc biệt của GoldSeason. Đăng ký thăm quan nhà mẫu GoldSeason đăng ký tại đây

Lấy cảm hứng từ Manhattan (Mỹ), tổ hợp căn hộ cao cấp GoldSeason được xây dựng trên tổng diện tích đất 22.371 m2. Dự án được thiết kế bởi công ty hàng đầu tại Mỹ là Moore Ruble Yudell, với phong cách phóng khoáng mang đậm dấu ấn Manhattan, đem đến tiêu chuẩn sống mới cho người dân Hà Nội.

Căn hộ có diện tích 87-108 m2, thích hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, thiết kế hiện đại và tiện nghi gồm 3 phòng ngủ, phòng bếp, hành lang, phòng khách, 2 lô gia và 2 phòng vệ sinh. Điều này đảm bảo yếu tố gần gũi, ấm áp của người Việt mà vẫn tạo không gian sinh hoạt riêng tư, thoải mái cho từng thành viên ở mỗi độ tuổi.

Dự án sử dụng công nghệ hạn chế diện tích cột chịu lực giúp rộng rãi hơn. Hệ thống bếp thiết kế riêng biệt và liên thông với lô gia. Ngoài ra, 100% các căn hộ đều lấy ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài. Nhờ đó, ở bất cứ đâu của căn hộ, cư dân vẫn luôn cảm nhận không khí mát lành từ khuôn viên cây xanh của dự án. Tất cả mang đến một bầu không khí tươi mát, thư thái trong không gian nghỉ dưỡng.

31 5 201610 7670 1464664326 Xếp hàng tham quan căn hộ mẫu GoldSeason

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Tư vấn bất động sản An Việt Hưng, tầng 5, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0987 125 678. Website: www.goldseason.com.vn

Các căn hộ được trang bị nội thất hoàn thiện cao cấp với cửa sổ được lắp đặt những tấm kính khổ lớn để lấy ánh sáng tối đa cho các phòng, tạo tầm nhìn rộng, thoáng và sang trọng cho căn hộ. Tất cả kính ở GoldSeason là hệ kính an toàn 3 lớp chịu nhiệt, chịu được ngoại lực và cách âm hiệu quả.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án còn dành riêng một khu trường học chất lượng cao, phục vụ riêng cho con em cư dân. Tại đây, hàng loạt tiện ích phục vụ trẻ học tập, vui chơi và phát triển toàn diện gồm khu trường học, vườn thực nghiệm, vườn cây, thư viện, góc tri thức ngoài trời, sân trung tâm. GoldSeason được điều hành, quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam.