Tổng quan và quy mô Milano Plaza: Căn hộ hiện đại bậc nhất Cần Thơ

Nằm trong tổng thể khu Quy hoạch Nam Cần Thơ, Milano Plaza là một trong những khu dân cư sinh động nhất Cần Thơ hiện nay.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.602m2, Milano Plaza gồm 44 căn nhà phố thương mại và trung tâm thương mại dịch vụ 22 tầng trong đó tầng 1 và tầng 2 là siêu thị mua sắm tiện ích, tầng 3 dành làm văn phòng cho thuê, tầng 4 là nhà hàng, phần diện tích còn lại là các cao cấp.

Milano Tổng quan và quy mô Milano Plaza: Căn hộ hiện đại bậc nhất Cần Thơ

Căn hộ – Nhà phố – Tiện ích

Ngoài 44 căn nhà phố, Milano Plaza còn cung cấp 320 căn hộ cao cấp có diện tích từ 57,5m2 đến 132m2, và các căn penthouse có diện tích từ 139m2 đến 170m2. Khu nhà ở được thiết kế theo phong cách hiện đại, đường nét hài hòa tạo nên một và kinh doanh đầy đủ tiện ích.

milano4 Tổng quan và quy mô Milano Plaza: Căn hộ hiện đại bậc nhất Cần Thơ

Milano Plaza là nơi kết hợp hài hòa của thiên nhiên và con người, là nơi nghỉ dưỡng, vận động, tập luyện lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Milano Plaza được xem là khu đô thị hiện đại bậc nhất Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long với tiện ích hiện đại như: Bệnh viện Hoàn Mỹ, trung tâm văn hóa Tây Đô, siêu thị, trường học.

Milano Plaza do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ hợp tác cùng Công an thành phố Cần Thơ làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư là 250 tỷ đồng.

Ngày 11/5/2011, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã mở bán đợt 1 với 40 căn hộ đầu tiên của Milano Plaza với mức giá 12 triệu đồng/m2.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>