Tổng quan và quy mô Beacon Pass Residential:Nhà nghỉ dưỡng tại phố núi Bảo Lộc

Từ Beacon Pass, chỉ mất khoảng 180km về TP.HCM, 115km đi Đà Lạt, 110km đi Phan Thiết và 200km đi Nha Trang, Beacon Pass thực sự là vị trí chiến lược và đầy tiềm năng phát triển.

beaconpassresidentialtongthe Tổng quan và quy mô Beacon Pass Residential:Nhà nghỉ dưỡng tại phố núi Bảo Lộc

Được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 8.168m2. Trong đó diện tích đất ở chiếm 5.346m2, gồm 50 căn liên kế có diện tích từ 92,5m2 đến 162,5m2, mỗi căn có chiều cao từ 3 – 4 tầng. Phần diện tích còn lại (2.822m2) dành cho hè đường bộ và cây xanh cảnh quan.

Các căn liên kế tại Beacon Pass Residential có thiết kế vừa cổ điển vừa cách tân, ngoài khung cửa là thiên nhiên tĩnh lặng, trong lành, cây cối xanh tốt quanh năm như một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở phố núi Bảo Lộc.

Beacon Pass Residential được xem như một góc Boston (Anh) thu nhỏ, lãng mạn và bình yên giữa đô thị mới của tương lai.

Beacon Pass Residential được đầu tư và phát triển bởi Công ty Minh Vĩnh Khang. đã được khởi công xây dựng vào tháng 9/2011 dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>