Tổng quan và quy mô khu Đô Thị Biển An Viên

Đây là khu dân cư cao cấp mang tầm cỡ quốc tế trải dài trên diện tích hơn 70 ha (gồm mặt đất và mặt biển) trong đó diện tích đất đầu tư là 53 ha. An Viên đã đầu tư hơn 20 triệu đô la Mỹ cho cơ sở hạ tầng của bao gồm đường xá, công viên cây xanh, điện, nước và các tiện ích chung. Với chiến lược đầu tư lâu dài, bền vững và hiệu quả, An Viên sẽ được đầu tư những hạng mục sau:

An Vien Nha Trang mat bang  Tổng quan và quy mô khu Đô Thị Biển An Viên

Mặt bằng tổng thể

o Khu biệt thự “Viên Kim Cương”.

o Khu biệt thự quy mô vừa và nhỏ.

o Khu trung tâm mua sắm, thương mại.

o Các tiện ích công cộng như hồ bơi nhân tạo, cầu cảng du lịch, khu thể thao tổng hợp.

Dự án An Viên là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam có cảng biển riêng. Giấc mơ về cuộc sống trên bờ biển, một ngôi nhà trong mơ với bến thuyền cho riêng mình đã trở thành hiện thực dành cho những chủ nhân tương lai của An Viên. Với đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt, những người biết hưởng thụ cuộc sống một cách tinh tế nhất, chúng tôi tin tưởng nơi đây sẽ là nơi hội tụ của cộng đồng dân cư cao cấp nhất tại Việt Nam.

Để trở thành cư dân của An Viên, Quý khách hàng có thể mua các lô đất với diện tích từ 212.5m2 đến 500m2 hoặc hơn 1.000m2 để xây biệt thự hoặc nhà nghỉ cho gia đình cũng như để kinh doanh. An Viên dành những chế độ ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng khi tham gia đầu tư vào dự án An Viên.

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên dự án Dự án An Viên – (Khu Đô Thị Biển An Viên) tại Nha Trang.

(Tên gọi cũ là dự án Phú Quý)

· Vị trí dự án Nằm trải dài trên 2,2km bờ biển, ở phía nam đường Trần Phú, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 4-5 phút đi bằng xe ô tô.

· Diện tích Tổng diện tích: 71,46 ha (bao gồm 53,03ha mặt đất và 18,43ha mặt biển)

· Thiết kế tổng thể

Khu biệt thự “Viên Kim Cương”: 2.8ha

Biệt thự quy mô vừa và nhỏ: 18,3ha

Trung tâm thương mại và dịch vụ: 1,62ha

Dịch vụ công cộng, giải trí, thể thao: 3,87ha

Hồ bơi, bến du thuyền

· Cơ hội đầu tư 568 lô đất nền (từ 212.5m2 – 1.600m2) đang được chào bán cho các cá nhân hay công ty có nhu cầu xây villa để ở hoặc kinh doanh.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>