Đừng đợi đến khi thật giàu mới sắm xe hơi

Quan niệm của chúng ta thường là khi nào có thật nhiều tiền rồi mới mua xe nhưng điều đó là sai lầm, hãy mua xe hơi ngay khi có điều kiện.

Nếu một tháng bạn có thu nhập khoảng trên 20 triệu đồng và đã có đủ điều kiện tài chính để mua xe thì nên mua ngay đi, đừng đắn đo lo nghĩ về số tiền lãi phải trả hàng tháng. Bạn hoàn toàn có thể nuôi một chiếc xe với mức thu nhập này ngoại trừ khi bạn có một khoản tiêu pha hoặc sử dụng tiền cho mục đích hàng tháng nhất định.

kinhnghiem16 Đừng đợi đến khi thật giàu mới sắm xe hơi

Một kinh nghiệm về mua bán xe hơi được Xe hơi Việt đưa ra đó là nếu thu nhập tương đối cao, mua xe hơi ngay đi!

Nếu bạn mua được xe, hãy vứt ngay cái tư tưởng lạc hậu và có phần chủ quan là “mua xe phải đẻ ra tiền” vì quan điểm đó chỉ đúng với trước đây khi xe hơi là một thứ xa xỉ với mức thu nhập trung bình của người dân, hầu như chỉ có quan chức và doanh nhân là mua được. Vì vậy có thể xem như chiếc xe là bộ mặt của chủ nhân để các đối tác dựa vào đó đánh giá.

Ở thì hiện tại, ai cũng có thể mua một chiếc xe hơi mà không phân biệt tầng lớp. Chỉ cần bạn đã đủ đầy và dư thừa tiền bạc và mức giá xe hơi đó phù hợp với điều kiện tài chính của bạn thì hãy quan tâm đến an toàn của bản thân và gia đình một cách đặc biệt khi sắm xe hơi

danhgia Đừng đợi đến khi thật giàu mới sắm xe hơi

Qua rồi cái thời dùng xe đánh giá con người. Bây giờ, việc sở hữu một chiếc xe không còn là quá khó với những chiếc  hay .

Mặc dù bây giờ vẫn còn nhiều người nghĩ rằng, mua xe hơi là một điều gì đó lớn lao, sang chảnh và mua chủ yếu để làm màu nhưng rồi sẽ có lúc những suy nghĩ đó không còn nữa. Mua xe hơi rồi, không sợ nắng, chẳng sợ mưa, ngại gì giá rét và cũng sẽ an toàn hơn nếu bạn di chuyển cẩn thận bằng xe hơi khi lưu thông ở Việt Nam với cơ sở hạ tầng vốn chưa hoàn thiện.

► Vào đây để tham khảo các tin đăng bán xe hơi hoặc cần mua xe hơi mới nhất

kinhnghiem Đừng đợi đến khi thật giàu mới sắm xe hơi

Xe đông mặc xe, vi vu an toàn.

Mua xe hơi rồi, bạn sẽ đón con cháu đi học dễ dàng, lễ Tết có đi chơi cho dù bên ngoài kẹt xe, nắng nóng hay mưa xối xả, bạn vẫn yên vị trong xe an toàn mà không hề chịu cảnh nhồi nhét như khi đi xe khách. Đừng quan tâm những gì người khác nói và nghĩ về bạn, bạn làm ra đồng tiền sạch sẽ, sử dụng đồng tiền đó lo cho bản thân và gia đình, hưởng thụ cho bản thân chẳng có gì sai cả.

Còn chờ gì nữa, nếu bạn đã có đủ điều kiện tài chính để mua xe thì hãy nhanh chóng tham khảo những mẫu xe thông dụng dưới đây cũng như các mẫu khác ở Xe hoi Viet:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Hơi Việt Hiệu Quả, An Toàn và Tin Cậy
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>