Sắp xếp đồ điện gia dụng trong nhà giúp mang lại tài lộc bằng những mẹo này

Muốn kiếm được nhiều tiền, các bà nội trợ và chính những người đàn ông trụ cột trong gia đình cần có ý thức dọn dẹp dây điện gọn gàng, sạch sẽ. Kể cả ở các ổ điện dùng chung nhiều thiết bị cũng không được để chúng “rối như canh hẹ”.

Những thiết yếu trong mỗi gia đình ngoài tác dụng chính của chúng ra còn có một khả năng bất ngờ mà nhiều người chưa “khai quật” được, đó là trở thành vật phẩm phát tài.

Theo các nhà nghiên cứu phong thủy, mỗi sản phẩm đồ điện gia dụng đều chứa một lượng từ trường nhất định, chúng sẽ thay đổi môi trường sống ở xung quanh. Ở những vị trí quy tụ nhiều tivi, tủ lạnh, máy giặt hay các sản phẩm gia đình cần sử dụng đến điện nhất, vận khí gia đình sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ. Áp dụng 6 mẹo sắp xếp đồ điện gia dụng trong nhà dưới đây cũng có thể giúp tăng tài lộc, vượng khí cho gia đình bạn.

1. Để tivi ở đúng vị trí hợp mệnh ngũ hành với gia chủ

1 463850 Sắp xếp đồ điện gia dụng trong nhà giúp mang lại tài lộc bằng những mẹo này

Tivi giúp chúng ta thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả, giúp bố mẹ đùa nghịch, học hỏi và nô giỡn với trẻ nhỏ, cũng là thứ các ông bà già về hưu “ưu ái” nhất trong gia đình.

Nếu biết kê đặt tivi vào đúng vị trí phát tài của gia chủ, nguồn kinh tế, tài vận của cả gia đình được cho là sẽ phát triển và tăng lên trông thấy. Ví dụ như, gia chủ thuộc hành Mộc, trong nguyên lí phong thủy, người đó hợp hướng Đông, nên đặt tivi ở hướng Tây. Khi ngồi xem tivi, người đó sẽ ngồi ở tọa Đông mặt hướng Tây, cực kì lí tưởng.

Ngoài ra, người có ngũ hành thuộc Thổ muốn tăng vận đào hoa, hãy chọn tivi ở hướng Tây Nam, trên bàn hoặc giá đặt tvi nên để một chiếc đèn bàn hoặc thạch anh tự nhiên để gia tăng tình cảm vợ chồng.Skip in 2…Ad finishes in 24 seconds

2. Tuyệt đối tránh kê hay đặt tivi giữa nhà

Đằng sau tivi bao giờ cũng cần có tường đỡ “vận”, có như vậy gia đình mới may mắn, hòa thuận hưng thịnh muôn đời. Muốn trang trí hoặc sử dụng mảng tường phù hợp, nên chọn các vật phẩm hình tròn, hình vòng cung hoặc thiết kế tường trang trí dạng đường thẳng đều đặn.

Chúng sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ, chung sống bình an đồng thời tài vận hưng thịnh, tiền tài phát triển, gia chủ chẳng bao giờ lo thiếu tiền.

3. Chọn tủ lạnh theo màu hợp ngũ hành bản thân

2 498324 Sắp xếp đồ điện gia dụng trong nhà giúp mang lại tài lộc bằng những mẹo này

Chọn tủ lạnh đúng màu hợp bản mệnh gia chủ sẽ giúp tăng lộc tiền tài, vì thế khi mua sắm ta nên chọn tủ lạnh theo những màu dưới đây sẽ vô cùng phù hợp:

– Người mệnh Kim nên chọn màu trắng, trắng sữa hoặc màu sữa.

– Người mệnh Mộc nên chọn màu xanh da trời, xanh ngọc bích, xanh lá cây.

– Người mệnh Thủy nên chọn màu đen, xanh dương.

– Người mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, tím, hồng.

– Người mệnh Thổ nên chọn màu vàng, nâu đất, vàng đất.

Cụ thể hơn, gia chủ có ngũ hành thuộc Hỏa tương khắc với mệnh Kim thì nên chọn tủ lạnh màu đỏ, hồng hoặc tím. Hoặc người có ngũ hành thuộc Mộc nên mua tủ lạnh vỏ bọc kim loại màu xanh, tận dụng lợi thế Hỏa khắc Kim, Kim lại khắc Mộc để gia đình phát tài, phát vận.

Người nào mệnh Kim nên chọn tủ lạnh màu trắng, màu sữa hoặc các sản phẩm có màu vàng, nâu đất vì Thổ sinh Kim để tăng cường vận thế gia đình, tăng tài tăng vận.

Trong tủ lạnh, bao giờ cũng phải để cho thực phẩm phong phú, đầy đủ và lau dọn sạch sẽ. Hết đồ là cần phải mua ngay để bổ sung để giúp nguồn kinh tế không bao giờ bị hao hụt.

4. Lắp điều hòa ở vị trí khai vận

3 497133 Sắp xếp đồ điện gia dụng trong nhà giúp mang lại tài lộc bằng những mẹo này

Điều hòa là thiết bị điện có tốc độ cao, sử dụng liên tục để đảo chiều, thay đổi làm mát (hoặc làm ấm) nhiệt độ gia đình. Nhưng nếu không cẩn thận lắp điều hòa ở những phương vị không tốt thì cả gia đình sẽ gặp nguy hại khôn lường.

Ví dụ, nếu để điều hòa ở phía Tây Nam, phía chủ cho bệnh tật thì cả các thành viên trong gia đình từ lớn đến bé đều sẽ đau ốm thường xuyên, cơ thể thiếu sức bền bỉ, dẻo dai. Muốn hóa giải điềm hung này, chỉ cần sắm một chiếc quạt nhỏ để đối diện với điều hòa, đổi chiều gió thổi là mọi chuyện sẽ an lành.

Tuy vậy, nếu điều hòa đặt ở phía Đông Nam – chủ cho mệnh đào hoa, phía Bắc – chủ cho trí tuệ, văn xương, phía Đông Bắc -chủ cho tài vận, sẽ vô cùng thuận lợi cho gia chủ.

Người nào độc thân, con cái đang chuẩn bị học lên cấp hay đang muốn thăng quan tiến chức thì mau mau lắp điều hòa ở 3 hướng đó. Đảm bảo, vận khí sẽ thay đổi mạnh mẽ và dồi dào hơn rất nhiều.

5. Máy lọc nước/bình nước nóng lạnh để cố định một chỗ

4 234547 Sắp xếp đồ điện gia dụng trong nhà giúp mang lại tài lộc bằng những mẹo này

Máy nước nóng lạnh nên để cố định một vị trí, không xê dịch hay thay đổi thường xuyên. Vì Thủy chủ tài, yếu tố Thủy càng ổn định thì nguồn kinh tế của chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình càng dồi dào, mạnh mẽ.

Kiêng để bình nước nóng lạnh ở đối diện với cửa ra vào, để tránh khi mở cửa tài vận sẽ bị thổi trực xung ra ngoài, khiến tiền lương của mọi người trồi sụt chẳng được tăng bao giờ.

6. Khéo léo buộc dây điện trong nhà đẹp mắt

  • Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

5 168944 Sắp xếp đồ điện gia dụng trong nhà giúp mang lại tài lộc bằng những mẹo này

Dây điện của tất cả các thiết bị bao giờ cũng phải được buộc, dọn gọn gàng, tránh việc để tự do, lung tung khắp phòng, vừa nguy hại cho trẻ nhỏ, dễ khiến người già vấp ngã lại cản trở tài vận của cả gia đình, đặc biệt là người chủ chính.

Muốn kiếm được nhiều tiền, các bà nội trợ và chính những người đàn ông trụ cột trong gia đình cần có ý thức dọn dẹp dây điện gọn gàng, sạch sẽ. Kể cả ở các ổ điện dùng chung nhiều thiết bị cũng không được để chúng “rối như canh hẹ”.

Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>