Phong thủy nhà ở: Hóa giải hướng nhà Lục sát

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, gia chủ sinh năm 1982 nếu là nam giới là phi cung Ly, thuộc Đông Tứ mệnh. Theo phong thủy bát trạch hướng Tây Nam là  với tuổi gia chủ. Để hóa giải gia chủ có thể quay bếp về hướng Bắc – hướng Diên niên vì phong thủy luôn đề cập “Diên niên yểm Lục sát”.
 
Phong thủy nhà ở: Ngôi nhà muốn chuẩn phong thủy ngoài hướng thì cần có vị trí tọa lạc tốt, hình dáng vững chắc, cơ cấu không gian, sắp đặt nội thất hợp lý…
Bạn đọc Nguyễn Văn Duy (Hà Nội) hỏi về phong thủy nhà ở: Tôi sinh năm 1982. Hiện tại, hướng nhà tôi là Tây Nam, phía trước nhà có đường rộng 4m. Với hướng nhà này có hợp tuổi tôi không? Cần hóa giải thế nào?

♦ Những Linh Vật, nhất là Linh Vật Phong Thủy sẽ giúp cho sức khỏe cũng như công việc của bạn được tốt hơn, ngại gì không thử tham khảo tại Thế Giới Linh Vật của Thegioiphongthuy.com?

phong thuy nha o hoa giai huong nha luc sat Phong thủy nhà ở: Hóa giải hướng nhà Lục sát
Ảnh minh họa. 
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, gia chủ sinh năm 1982 nếu là nam giới là phi cung Ly, thuộc Đông Tứ mệnh. Theo phong thủy bát trạch hướng Tây Nam là hướng Lục sát với tuổi gia chủ. Để hóa giải gia chủ có thể quay bếp về hướng Bắc – hướng Diên niên vì phong thủy luôn đề cập “Diên niên yểm Lục sát”. 

 
Tuy nhiên, đây là giải pháp mang nặng tính lý thuyết. Ngôi nhà muốn chuẩn phong thủy ngoài hướng thì cần có vị trí tọa lạc tốt, hình dáng vững chắc, cơ cấu không gian, sắp đặt nội thất hợp lý và không phạm vào các lỗi phong thủy… Nếu được như vậy thì dù hướng xấu cũng không phải lo ngại.

♦ Trong trường hợp muốn tìm hiểu hình ảnh, thông tin về Phong Thủy Linh Vật, bạn có thể truy cập The Gioi Linh Vat để tìm hiểu thêm.

Ngựa, Trâu, Dê, Voi

Hổ, Sư Tử, Báo Hoa

Bộ 12 Con Giáp Vàng

Hồ Ly, Nhện, Cú MèoTruy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>