Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

Nội thất được sắp xếp gọn gàng, sử dụng không gian một cách thông minh, bạn sẽ có cảm giác như rộng hơn bởi những đồ nội thất có kích thước khác nhau như dãy ghế vòng, ghế sofa dạng nằm.

(Xây dựng) – Chắc bạn đã quen với khái niệm – căn hộ loại nhỏ, không phân chia không gian với diện tích tối đa khoảng 60 m2. Và có lẽ bạn đã từng gặp khó khăn khi thiết kế nội thất cho không gian nhỏ bé này. Mẫu thiết kế nội thất dưới đây có thể là tất cả những gì bạn cần.

135749baoxaydung 1 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

Với không gian hạn chế, thiết kế tuyệt vời của WCH không chỉ mang lại cho bạn một căn hộ với 2 phòng ngủ mà còn tạo ra một không gian trang nhã và hiện đại.

Nội thất căn hộ được sắp xếp gọn gàng, sử dụng không gian một cách thông minh, bạn sẽ có cảm giác căn hộ như rộng hơn bởi những đồ nội thất có kích thước khác nhau như dãy ghế vòng, ghế sofa dạng nằm.

Ngoài ra, các nhà thiết kế còn sử dụng thủ thuật hình ảnh, bạn sẽ không hề có cảm giác lộn xộn bởi tất cả các đồ nội thất lớn như giường, ghế dài được sắp xếp dưới tầm mắt.

Một điểm nhấn nữa trong này đó là việc sử dụng đá cẩm thạch trắng trên các bề mặt như giá, tủ, kệ, đảo bếp giúp phản chiếu ánh sáng, mang lại cảm giác sạch sẽ, sáng sủa.

Khu vực bếp được thiết kế thông minh, có sự kết nối hài hòa với khu vực làm việc. Các thiết bị, đồ dùng bếp được đặt ẩn trong tường, không tạo ra cảm giác lộn xộn.

Hệ thống chiếu sáng trong căn hộ studio nhỏ xinh này cũng được sắp xếp hợp lí.

135749baoxaydung 2 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

135749baoxaydung 3 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

135749baoxaydung 4 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

135750baoxaydung 5 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

135750baoxaydung 6 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

135750baoxaydung 7 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

135750baoxaydung 8 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

135750baoxaydung 9 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

135750baoxaydung 10 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế căn hộ studio xinh đẹp

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>