Cùng là Kim Ngưu nhưng mỗi người một khác

 

Cũng là , mà người ta có thể gạt bỏ cố chấp xuống, còn sao càng cố gắng Cô càng thấy mình ương bướng, lì lợm hơn. Quá khó để thay đổi, quá khó để giống như một ai khác. ” đã là một bản chính thì sao phải buộc mình sống như một bản sao ?”. Cũng là , cũng yêu thương… Nhưng mỗi sự yêu thương trong mỗi người một khác. Anh chọn bình yên cho một người và tổn thương một người, Anh đừng so sánh nhé! Làm gì có hai con người nào khác biệt lại giống nhau? Cũng là , sao người ấy có được.. Còn Cô thì không?

Cùng là Kim Ngưu đó, nhưng có những thứ người đó có, còn cô lại không có…Vì sao lại thế?

Cô là kim ngưu! Cô gái của tháng 5, cô gái của nắng. Nhưng sao nắng của người ta trong vắt vẻo, nắng ấm áp, nắng ngọt ngào. Còn thứ nắng Cô hanh hao, rát bỏng. Thứ nắng chiều tà thốc lên sự cô độc đến lạ. Nắng cô vàng vọt, nắng cô đục ngầu! Cô là kim ngưu! Những nổi muộn phiền giấu vào sâu trong đôi mắt. Giả vờ cười đó, mà nặng như gánh cả một mảng mây dày chực đổ mưa…( nhưng không mưa ) !!!

1405791783 tayba1 Cùng là Kim Ngưu nhưng mỗi người một khác

  • Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

 

Cũng là Kim Ngưu, mà người ta có thể gạt bỏ cố chấp xuống, còn sao càng cố gắng Cô càng thấy mình ương bướng, lì lợm hơn. Quá khó để thay đổi, quá khó để giống như một ai khác. ” đã là một bản chính thì sao phải buộc mình sống như một bản sao ?”. Cũng là Kim Ngưu, cũng yêu thương… Nhưng mỗi sự yêu thương trong mỗi người một khác. Anh chọn bình yên cho một người và tổn thương một người, Anh đừng so sánh nhé! Làm gì có hai con người nào khác biệt lại giống nhau? Cũng là Kim Ngưu, sao người ấy có được.. Còn Cô thì không?

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>