12 chòm sao và những người bạn thân của họ

Song Ngư: Là kẻ ham mê cái đẹp, nghệ thuật và những sáng tạo diệu kì. Họ nhiệt tình và hồn nhiên, gây được ấn tượng với nhiều người nhưng lại làm bạn với số ít trong đó. Họ có thể chọn những người khác biệt, đặc biệt và cả cá biệt làm bạn. Những mối quan hệ nếu biết cách sẽ khiến nó hài hòa và tốt cho cả 2, có thể làm cả 2 cùng tốt hơn, đặc biệt hơn. Bạn thân họ đơn giản sẽ là người có mặt lúc họ cần, sẵn sàng hết lòng vì nhau.

Song Ngư: Là kẻ ham mê cái đẹp, nghệ thuật và những sáng tạo diệu kì. Họ nhiệt tình và hồn nhiên, gây được ấn tượng với nhiều người nhưng lại làm bạn với số ít trong đó.

beiwoh 12 chòm sao và những người bạn thân của họ

1. Bạch Dương: Bạch Dương không quá kén chọn bạn nhưng họ đề cao ấn tượng đầu tiên cũng như cách thức thể hiện, lối sống và ứng xử của bạn. Họ chọn bạn thân là những người đơn giản trong tính cách (Ít nhất là đối với họ), biết quan tâm và giúp đỡ nhau khi cần. Họ ít khi duy trì mối quan hệ thân thiết với người lạnh lùng.

2. Kim Ngưu: Kim Ngưu dựa vào những điểm chung để bắt đầu làm bạn và họ tuyệt đối không phải người kết bạn tùy tiện. Xấu hay đẹp, tốt hay tồi không quan trọng bằng việc hiểu và có những quan điểm tương đồng nhau. Bạn thân của Kim Ngưu thường là người chịu chấp nhận những nguyên tắc kết bạn nghiêm ngặt của Kim Ngưu và biết duy trì mối quan hệ.

3. Song Tử: Giao tiếp là con đường ngắn nhất để tiếp xúc và kết bạn với Song Tử. Tuyệt nhiên không phải người khắt khe, họ vẫn thích kết nhiều bạn bè và chia sẻ rất thoáng. Bạn thân họ phải là những người hiểu biết, chịu giao tiếp và tôn trọng con người nắng mưa 2 mùa cùng tính cách có phần thiếu nhất quán như họ.

4. Cự Giải: Cự Giải ưa sự chân thật gần gũi và dùng đó làm thước đo của những mối quan hệ bạn bè. Họ đề cao tinh thần chia sẻ nhưng đồng thời cũng đòi hỏi tôn trọng riêng tư. Bạn thân của Cự Giải thường là người cho phép họ vượt qua bức tường riêng tư của bản thân mình mà không đòi hỏi Cự Giải sớm giải trình cõi lòng.

5. Sư Tử: Họ ưu tiên hơn những mối quan hệ với người có tiếng tăm, ít nhất là trong môi trường bạn bè hay đồng nghiệp. Họ thích trai xinh gái đẹp và những người thân thiện. Họ không quá nghiêm khắc trong việc kết bạn nhưng tối thiểu bạn thân phải là người chịu lắng nghe và có thể đồng tình với ý kiến của họ.

6. Xử Nữ: Mê người đẹp yêu người tài, họ thường ưu tiên chọn bạn bè là những người có phẩm chất ngoại hình và tư duy vượt trên mức “bình thường” 1 chút. Đó là 1 sự chọn lọc hay vì về lâu dài họ sẽ tránh được dấu hiệu bão hòa trong quan hệ bạn bè, nhưng cũng phải nhìn nhận lại rủi ro vì “càng đẹp càng nguy hiểm” mà. Bạn thân họ là người đạt được nhiều nét tương đồng trong quan điểm và cách sống.

7. Thiên Bình: Thiên Bình cũng như Xử Nữ, thích người đẹp yêu người tài song họ ít có xu hướng chọn lọc hơn bởi về ngoại giao họ không cầu kì và cầu toàn cho lắm. Miễn hợp tính là có thể chơi, hơn nữa giữa đám đông bạn bè Thiên Bình vẫn ngầm ấp ủ mong muốn là người nổi bật hơn cả. Bạn thân của họ thường là người tôn trọng và nhất quán mối quan hệ “bạn bè”, là người sáng suốt và quyết đoán, chịu khó quan tâm.

8. Thần Nông: Thần Nông ưa thích những người dễ hiểu, sống giản đơn và ít cần phải đấu trí với họ. Thứ nhất, họ không thích tốn tâm trí vào những người khó hiểu khó đoán; thứ hai, họ không thích tốn thời gian vào những người khó tính, khó chiều. Chung quy lại, họ chơi thân hơn với người giản dị, thật thà, bao hàm nhiều sự tương phản nhưng lòng dạ thoải mái, sẵn sàng chấp nhận nhau.

9. Nhân Mã: Có thể chơi với mỗi người một ít, tìm hiểu nhau 1 thời gian nhưng lại không chủ động đưa ra mối quan hệ bạn bè lắm. Nhân Mã thường chờ để nhận hơn là đưa ra lời đề nghị, vì họ nghĩ, ai đó chấp nhận được mình sẽ làm bạn tốt hơn là chọn những người mình thích mà rồi không hiểu nhau. Bạn thân họ thường là người chủ động quan tâm và giúp họ vững tin nhiều điều.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

10. Ma Kết: Ma Kết thường hướng đến chọn bạn bè là người tốt cho cuộc sống và sự nghiệp của họ, chỉ số ít là những kẻ bay bổng hoặc mơ hồ. Họ có nhiều bạn nhưng thường thì người khác chủ động giữ mối quan hệ, còn họ không hay làm kẻ đầu trò. Ma Kết khá coi trọng bạn bè, đôi khi bị kéo sa lầy mà không hay biết. Bạn thân họ thường là người có lòng dạ tốt, ít nhất là tốt với họ; ứng xử mềm dẻo và chủ động giữ gìn mối quan hệ.

11. Bảo Bình: Rất thoải mái trong việc kết bạn, hòa đồng giữa đám đông. Là người thú vị được nhiều người thích, Bảo Bình thường nhận lời kết bạn hơn là gửi lời kết bạn. Họ sẽ làm bạn cho đến khi bạn làm mất lòng tin của họ, chỉ đơn giản có vậy. Bạn thân họ tuyệt đối phải là người tôn trọng sự riêng tư và hệ tư tưởng của họ, nhân cách giản đơn ôn hòa, họ coi bạn thân cũng giống như anh chị em thân thiết và gìn giữ tình bạn đó trong lòng.

12. Song Ngư: Là kẻ ham mê cái đẹp, nghệ thuật và những sáng tạo diệu kì. Họ nhiệt tình và hồn nhiên, gây được ấn tượng với nhiều người nhưng lại làm bạn với số ít trong đó. Họ có thể chọn những người khác biệt, đặc biệt và cả cá biệt làm bạn. Những mối quan hệ nếu biết cách sẽ khiến nó hài hòa và tốt cho cả 2, có thể làm cả 2 cùng tốt hơn, đặc biệt hơn. Bạn thân họ đơn giản sẽ là người có mặt lúc họ cần, sẵn sàng hết lòng vì nhau.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>