Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Cuộc sống hiện đại, những phòng tắm cũng trở nên hiện đại và bắt mắt hơn thay vì chỉ một gam màu trắng đơn điệu như trước đây nữa. Xanh táo dịu mát, hồng phấn nhẹ nhàng, tím sang trọng, ghi trung tính…, bạn có thể lựa chọn bất kỳ gam màu nào cho phòng tắm yêu thích của mình.

PhongTam060116 10 524x600 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

  • Đẳng Cấp Tủ Bếp được thể hiện qua sự lựa chọn của mỗi người, và mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến một nét đặc trưng và sự đẳng cấp khác nhau. Dù cho Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt,Tu Bep Theo Dang Cap hiện đại sẽ mang đến một không gian Tủ Bếp Đẳng Cấp cho không gian nhà bếp của bạn.

Không còn tẻ nhạt với màu trắng đơn điệu, hãy tự biến tấu cho phòng tắm của bạn theo gam màu bạn yêu thích.

Cuộc sống hiện đại, những phòng tắm cũng trở nên hiện đại và bắt mắt hơn thay vì chỉ một gam màu trắng đơn điệu như trước đây nữa. Xanh táo dịu mát, hồng phấn nhẹ nhàng, tím sang trọng, ghi trung tính…, bạn có thể lựa chọn bất kỳ gam màu nào cho phòng tắm yêu thích của mình.

PhongTam060116 1 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Sự kết hợp của xanh đen và vàng sẽ luôn tạo được sự sang trọng và trầm ổn riêng biệt. Màu xanh đen – tạo nét trầm, trong khi đó màu vàng – tạo nét rực rỡ, tươi sáng giúp cho phòng tắm không còn cảm giác tẻ nhạt.

PhongTam060116 2 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Xanh hải quân cùng một chút màu trắng cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi nếu như bạn không thích phòng tắm hơi nhạt nhòa. Không tạo cảm giác “lạnh” như màu ghi, xanh hải quân là gam màu vẫn thể hiện được sự sạch sẽ, sang trọng và tối giản, nhưng linh hoạt hơn. Thêm sàn gạch hai màu càng làm cho phòng tắm bớt sự đơn điệu.

PhongTam060116 3 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Gam màu ghi sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người yêu thích sự sạch sẽ, hay nam tính. Đá ốp tường màu ghi, sàn gỗ và đồ nội thất – tất cả đậm chất phòng tắm phong cách chuẩn Minimalist.

PhongTam060116 4 400x600 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Hồng phấn và vàng – gam màu dành cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng. Hai gam màu này khi kết hợp với nhau quả thực đã tạo được sự đáng yêu khó cưỡng.

PhongTam060116 5 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Màu hồng cam nhạt cũng sẽ là gam màu dành cho những người yêu thích sự mềm mại và tinh tế.

PhongTam060116 6 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

 

Không đồng nhất tone màu, với những tone màu đậm nhạt, phòng tắm màu vàng này đã tạo được sự nhấn nhá mà không cần đến sự hỗ trợ của gam màu khác, với màu vàng đậm ở bồn tắm và chân tường phòng tắm.

PhongTam060116 7 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Xanh cốm kết hợp cùng màu trắng, như sự tô điểm tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thư thái đúng như hương vị cốm vậy.

PhongTam060116 8 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Xanh táo tạo cảm giác tươi mới, kết hợp cùng cửa sổ cỡ lớn, bức tường màu ghi, bồn tắm và sàn nhà màu trắng – đơn giản nhưng hiệu quả.

PhongTam060116 9 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Thêm tấm thảm trải sàn cùng màu đặt cạnh bồn tắm màu trắng giữa phòng đủ tạo khiến phòng tắm nhà bạn trở thành niềm mơ ước.

PhongTam060116 10 524x600 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Màu tím luôn tạo được nét sang trọng và xa hoa, đặc biệt kiểu thiết kế cổ điển với đèn chùm, viền gương họa tiết, buồng tắm buông rèm, không gian phòng tắm này càng trở nên đặc biệt sang trọng.

PhongTam060116 11 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Nếu không thích gam màu tím đậm, bạn có thể lựa chọn gam tím nhẹ nhàng hơn một chút như màu hoa Lavender để tạo sự thư giãn. Và gam màu dễ dàng nhất để kết hợp chính là màu trắng.

PhongTam060116 12 599x600 Chiêm ngưỡng 12 thiết kế và bài trí nội thất phòng tắm lung linh đầy sắc màu

Đậm hơn màu tím, pha lẫn chút nâu, kết hợp thêm chút màu trắng, không gian phòng tắm nhà bạn không cần bài trí thêm phụ kiện trang trí gì cũng vẫn rất sang trọng.

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>