Bất ngờ ý nghĩa may mắn của loài chim chuyên ăn đêm

Vật dụng hình chim cú màu trắng sẽ đem đến hạnh phúc còn hình chim cú hồng dành cho tình yêu lãng mạn. Chim cú màu vàng tạo ra của cải vật chất và chim cú màu xanh tượng trưng cho ước mơ bay xa.

Chim cú vốn được biết đến như là loài chim thông minh, điềm tĩnh, lạnh lùng. Tuy nhiên, người Myanmar lại coi chim cú là biểu tượng may mắn.

Theo quan niệm truyền thông của người Myanmar, treo chim cú bằng bông trong nhà như một lá bùa hộ mệnh và may mắn.
Hình ảnh chim cú được cho là có thể giúp con người vượt qua mọi khó khăn. Người ta có thể tặng nhau những đồ vật hình chim cú để cầu chúc điều bình an và may mắn cho người thân.

bat ngo y nghia may man cua loai chim chuyen an dem Bất ngờ ý nghĩa may mắn của loài chim chuyên ăn đêm
 Thú bông hình chim cú được xem là lá bùa hộ mệnh ở Myanmar. Ảnh: Terapeck. 
Đôi mắt to tròn đặc trưng của chim cú khiến người ta liên tưởng đến cặp kính thông thái của các vị giáo sư. Đó chính là lý do, người ta cho rằng chim cú là biểu trưng của sự thông minh.
 
Ngoài ra, người Nhật cũng coi chim cú là biểu tượng may mắn. Chim cú thường xuất hiện trên những món quà may mắn của người Nhật.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
bat ngo y nghia may man cua loai chim chuyen an dem hinh 2 Bất ngờ ý nghĩa may mắn của loài chim chuyên ăn đêm
 Người Nhật thường tặng quà in hình chim cú trong các dịp sinh nhật, tân gia…Ảnh: Terapeck. 
Vật dụng hình chim cú màu trắng sẽ đem đến hạnh phúc còn hình chim cú hồng dành cho tình yêu lãng mạn. Chim cú màu vàng tạo ra của cải vật chất và chim cú màu xanh tượng trưng cho ước mơ bay xa.
Với ý nghĩa may mắn như vậy mà chim cú được in hình vào các món đồ lưu niệm như móc chìa khóa, ví tiền, tượng nhỏ…dùng làm quà tặng trong các dịp sinh nhật, tân gia….

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –   Cho Người Việt, Xem , Tư Vấn
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>