Điều phải nhớ để gìn giữ phong thủy, phúc báo, đời người

Nếu con người ta không có đức, lại còn phóng túng chính mình, cả ngày sống buông thả, không muốn nỗ lực cố gắng, thì cuối cùng sẽ tự mình hủy hoại chính mình, tinh thần, sức khỏe đều tự mình hủy rớt đi. Đây chính là không tu đức, tất sẽ có tai nạn ập đến, cũng chính là đạo lý muôn đời nay.

là điều mọi người ai cũng quan tâm, nhắc đến , người ta nghĩ đến nhà cửa, đất đai… nhưng có một số điều giữ không phải ai cũng biết.

Con người sống trên đời, ai cũng mong muốn cuộc đời may mắn, thuận lợi. Người ta thường quan tâm nhiều đến phong thủy, tuy nhiên, có những điều thuộc về phong thủy ở ngay bên cạnh mình thì chúng ta thường không để ý.

Có nhiều điều thuộc về phong thủy, sẽ không ai nói cho bạn biết, nhưng thực chất nếu muốn gặp những điều may mắn thì hãy nhớ những điều dưới đây:

Tâm tính của bạn nghĩ đến những chuyện tốt đẹp thì mọi thứ sẽ cải biến tốt đẹp, nghĩ tích cực thì cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp.

Bạn tu được nhiều Đức, thì phong thủy nhà ở có không tốt vận mệnh cũng sẽ tốt đẹp lên.

1 21570 Điều phải nhớ để gìn giữ phong thủy, phúc báo, đời người

Có 3 điều nhất định phải nhớ:

Điều thứ nhất để giữ phong thủy,

Chính là không sát sinh.

Cái gọi là vùng đất trù phú phong thủy, chính là nơi thịnh vượng vui vẻ nhất. Sát sinh, thì sinh linh đều sợ hãi, đều tránh không kịp.

Điều thứ hai giữ phong thủy,

Chính là hiếu thuận với cha mẹ.

Hiếu thuận, không mâu thuẫn với cha mẹ, là phương thuốc thay đổi vận mệnh trong cuộc đời.

Điều thứ 3 trong phong thủy,

Chính là không nói lời xấu, gây hại cho người khác.

Người xưa có câu: “Có Đức mặc sức mà ăn”. Người sống có Đức nhất định sẽ cải biến được vận mệnh của mình. Phật giáo coi Đức chính là hành động thiện, lời nói thiện, suy nghĩ thiện… để từ đó có được sự từ bi, hỷ xả, mang điều tốt đẹp đến cho mọi người. Hơn nữa, Đạo Phật còn có quan niệm về sự luân hồi, nghĩa là có sự nối tiếp nhân quả của Đức từ tiền kiếp trong quá khứ. Vì vậy mới có lời khuyên rằng: Ăn ở hiền lành để phúc cho con; hoặc có lời răn: Đời cha ăn mặn, đời con khát nước… Mỗi khi ta đến chùa tụng kinh niệm Phật là đến với cõi tâm linh mà cái Chân, cái Thiện, cái Mỹ là điều ta hướng tới. Bởi Đức Phật Thích Ca có ba đức là Bi đức, Trí đức và Tịnh đức. Trong đó, Bi đức là tình thương bao la, là lòng trắc ẩn; Trí đức là trí tuệ cao khó có gì sánh bằng; Tịnh đức là dù ở trước mặt hay sau lưng thì tâm Phật đều vậy, không đổi thay.

2 252846 Điều phải nhớ để gìn giữ phong thủy, phúc báo, đời người

Người xưa có câu rằng, phong thủy âm dương bảo hộ người lương thiện, còn kẻ trộm, tà dâm, phóng túng thì dù ở nơi phong thủy tốt cũng khó có phúc báo. Hay những câu như, nhà tích thiện thì tất sẽ có phúc dư… đều là để nhấn mạnh tầm quan trọng của “Đức” đối với sinh mệnh mỗi người. Vậy nên, phong thủy lớn nhất đời người chính là “Đức”.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Con người làm gì không phải chỉ một mình biết, cũng không phải không ai hay biết, mà trên đầu là 3 tấc thần linh, bạn làm gì, thần linh biết hết.

Bạn cung kính điều gì, thì thứ đó mới nguyện ý cho bạn trí tuệ, nguyện ý nói cho bạn biết, trợ giúp bạn, thành tựu bạn. Ví như cỏ cây trong thời gian còn sống là mềm mại, khi chết thì trở nên khô héo.

Con người khi sống thì thân hình là dẻo dai linh động, khi chết thì liền cứng ngắc lại. Mềm mại, dẻo dai là một loại biểu hiện của sức sống, từ đây có thể suy ra rằng làm người nếu biết nhu hòa không cố chấp, sẽ là đặt định của phú quý và phúc báo.

Nếu con người ta không có đức, lại còn phóng túng chính mình, cả ngày sống buông thả, không muốn nỗ lực cố gắng, thì cuối cùng sẽ tự mình hủy hoại chính mình, tinh thần, sức khỏe đều tự mình hủy rớt đi. Đây chính là không tu đức, tất sẽ có tai nạn ập đến, cũng chính là đạo lý muôn đời nay.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>