Thiết kế ánh sáng chuẩn cho nhà đẹp lung linh

Nến luôn là luồng ánh sáng tuyệt vời để tạo một bầu không khí bình thường hoặc thậm chí lãng mạn. Có một số thiết kế bóng đèn đặc biệt mô phỏng ánh sáng từ những ngọn nến để bạn có thể lựa chọn trang trí cho tổ ấm của mình.
Chiếu sáng căn phòng đúng cách không chỉ cung cấp đủ ánh sáng cần thiết mà còn góp phần tô đậm vẻ đẹp cũng như phong cách thiết kế của căn phòng. Không gian sống của bạn sẽ thêm lung linh, cuốn hút khi hệ thống ánh sáng được đầu tư phù hợp.
 
 
 • 1

  Vị trí chiếu sáng

  hoabtt2012416171045649 0 Thiết kế ánh sáng chuẩn cho nhà đẹp lung linh

  Khi thiết kế chiếu sáng cho một căn phòng, bạn cần phải xem xét những hoạt động sẽ tham gia vào không gian đó. Các loại hoạt động sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn mức độ chiếu sáng, dạng đèn và vị trí sắp xếp đồ đạc. Hầu hết các phòng đều phục vụ nhiều hơn một chức năng. Do đó, ánh sáng phải được xem xét để làm nổi bật các yếu tố phòng nhất định.

 • 2

  Tạo ấn tượng nhờ chân đèn trên bức tường

  hoabtt2012416171052399 1 Thiết kế ánh sáng chuẩn cho nhà đẹp lung linh

  Chân đèn là một lựa chọn trang trí đẹp, giúp bạn thêm màu sắc cũng như phong cách cho căn phòng. Chân đèn có thể là một trong nhiều loại vật liệu như kim loại, thủy tinh và gốm… Chúng chỉ tiếp nhận ánh sáng hắt xuống từ chụp đèn hay tràn ngập ánh sáng gián tiếp trên các phần của bức tường và hình thành một phông nền thú vị. Đôi khi nó đóng vai trò như một chi tiết nhấn quan trọng cho không gian.

 • 3

  Ánh sáng đèn cơ bản

  hoabtt20124161710559 2 Thiết kế ánh sáng chuẩn cho nhà đẹp lung linh

  Đèn bàn và đèn sàn là một nguồn ánh sáng quan trọng cho căn phòng. Đây là một lựa chọn dễ dàng cho mọi người nhưng cũng có rất nhiều điều bạn nên xem xét trước khi mua.Ví dụ, bạn không muốn ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của bạn trong khi bạn đang ngồi bên cạnh đèn hay không muốn nó chiếm một diện tích bề mặt lớn trên sàn hay góc tủ lưu trữ…
   
  Ngoài ra còn có những tính chất khác nhau của ánh sáng thể hiện qua các loại sắc thái. Chụp đèn có thể thay đổi độ sáng và màu sắc của ánh sáng lấp đầy phòng của bạn, do đó bạn cũng cần phải chú ý khi lựa chọn thiết bị ưng ý cho mình.
 • 4

  Đèn trên bàn đọc sách

  hoabtt2012416171056118 3 Thiết kế ánh sáng chuẩn cho nhà đẹp lung linh

  Hãy suy nghĩ về các hoạt động sẽ diễn ra trong phòng của bạn. Nếu bạn muốn đọc trong phòng khách thì một nguồn ánh sáng tốt là cần thiết. Một chiếc đèn sàn hoặc đèn bàn bên cạnh sofa, ghế hoặc trên một bàn sẽ cung cấp đủ lượng ánh sáng cho bạn.

 • 5

  Tạo hiệu ứng chiếu sáng

  hoabtt201241617115852 4 Thiết kế ánh sáng chuẩn cho nhà đẹp lung linh

  Hiệu ứng ánh sáng có thể đóng vai trò là một yếu tố kiến trúc trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể làm điều này với ánh sáng đặc biệt tại chỗ hoặc là trên các hốc tường, khung cửa hay trong chính bếp lò… Những luồng ánh sáng đẹp sẽ tạo nên một giao diện ấn tượng và thu hút cho không gian sống của bạn.

 • 6

  Thiết bị chiếu sáng độc đáo

  hoabtt2012416171112712 5 Thiết kế ánh sáng chuẩn cho nhà đẹp lung linh

  Thiết bị chiếu sáng có thể là một tác phẩm nghệ thuật. Một chiếc đèn có kiểu dáng thú vị trên bàn hay trên kệ có thể là một phần gợi mở cuộc trò chuyện cũng như một nguồn ánh sáng cho góc tối.

 • 7

  Vẻ đẹp lãng mạn của ánh sáng nến

  hoabtt2012416171119602 6 Thiết kế ánh sáng chuẩn cho nhà đẹp lung linh

  Nến luôn là luồng ánh sáng tuyệt vời để tạo một bầu không khí bình thường hoặc thậm chí lãng mạn. Có một số thiết kế bóng đèn đặc biệt mô phỏng ánh sáng từ những ngọn nến để bạn có thể lựa chọn trang trí cho tổ ấm của mình.

  Tủ Bếp Bằng Nhựa

  Tủ Bếp Cổ Điển

  Tủ Bếp Hiện Đại

  Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
  Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>