Khám phá về đá phong thủy: Mã não ( agat )

Trong buôn bán làm ăn ,cá chép được biểu trưng cho thủy khí, tức là nguồn tài lộc dồi dào, dư dả. Cá chép là biểu tượng tốt cho cả hai mặt tài lộc và công danh.

Mã não (Vân xanh, trắng, vàng, cam, nâu, đen, đỏ tía): Có độ cứng 7-7.5, nhiều màu. Có thể trong suốt hoặc bán trong suốt. Có chứa các nguyên tố vi lượng như Fe, Al, Ti, Mn,…

damanao1 Khám phá về đá phong thủy: Mã não ( agat )
Tại Trung Quốc, Mã não được chia làm hai loại, loại ít màu hỗn tạp còn được gọi là “Ngọc tủy”, loại nhiều màu sắc hỗn tạp gọi là Mã não. Mã não hay được dùng làm vật trừ tà, linh phù. Trong các lăng mộ cổ hay tìm thấy các chuỗi vòng bằng mã não.

♦ Bạn đang tìm quà tặng hoặc những món Đá QuýĐá Quý Phong Thủy hoặc Đá Quý Cao Cấp cho mình? Truy cập ngay Thế Giới Đá Quý để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất!

 Khám phá về đá phong thủy: Mã não ( agat )
Mã não đại diện cho tình yêu và hy vọng, có tác dụng giảm bớt áp lực, tiêu trừ mệt mỏi. Đặt một ít mã não dưới gối có thể giúp ngủ ngon hơn, tránh ngủ mê. Mã não đỏ còn có thể giúp cải thiện hệ thống nội tiết, tăng cường tuần hoàn máu, vì thế mà mã não đỏ còn được dùng để cầu tự trong phong thủy.

B%E1%BB%99 %E1%BA%A4m Ch%C3%A9n M%C3%A3 N%C3%A3o Khám phá về đá phong thủy: Mã não ( agat )

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>