Chia sẻ 7 màu sơn nhà khó chịu nên tránh sử dụng

Sắc tím là một gam màu rất đẹp và tuyệt vời, nó thể hiện cho sự lãng mạn, thủy chung và rất thích hợp trong trang trí nội thất. Bạn có biết màu tím còn thể hiện sự thịnh vượng hay không, nhưng có một điều mọi người nên biết rằng chúng ta không nên sử dụng sơn màu tím cho toàn bộ ngôi nhà của mình. Bởi trong sắc tím có cả gam màu đỏ, mà màu này sẽ làm cho người ta cảm thấy chói mắt.

Từ trước đến nay chúng ta đều biết màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe của mọi người. Việc lựa chọn màu sơn nước cho ngôi nhà là điều rất đáng để quan tâm bởi chúng ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình thì nên tránh những màu sắc dưới đây.

1. Màu lam đậm

203421baoxaydung image001 Chia sẻ 7 màu sơn nhà khó chịu nên tránh sử dụng

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Màu lam là một gam màu không mấy phổ biến trong thiết kế nội thất và cả trong màu sơn nhà. Nếu bạn sử dụng chúng cho ngôi nhà của mình thì chỉ sau một thời gian ngắn nó sẽ sản sinh ra âm khí rất nặng nề. Điều này khiến cho cuộc sống, tính cách và tinh thần của các thành viên trong gia đình trở nên tiêu cực hơn, thiếu bình an và luôn lo lắng.

2. Màu tím

Sắc tím là một gam màu rất đẹp và tuyệt vời, nó thể hiện cho sự lãng mạn, thủy chung và rất thích hợp trong trang trí nội thất. Bạn có biết màu tím còn thể hiện sự thịnh vượng hay không, nhưng có một điều mọi người nên biết rằng chúng ta không nên sử dụng sơn màu tím cho toàn bộ ngôi nhà của mình. Bởi trong sắc tím có cả gam màu đỏ, mà màu này sẽ làm cho người ta cảm thấy chói mắt.

3. Màu hồng

Rất nhiều người yêu thích màu hồng và luôn muốn mang nó vào trong ngôi nhà, căn phòng của mình. Thường thì mọi người chọn sơn màu hồng để trang trí phòng tân hôn hay những ngôi nhà mới xây, nhưng sau một thời gian sử dụng nó làm cho tâm tình con người thay đổi, dễ nóng nảy, sinh ra cãi cọ và người ta nói màu hồng là màu đại hung. Thay vì sử dụng sơn nước cao cấp màu hồng cho ngôi nhà bạn có thể chọn nội thất màu hồng để bù lại.
4. Màu lục đậm
203422baoxaydung image002 Chia sẻ 7 màu sơn nhà khó chịu nên tránh sử dụng

Mọi người có thể sử dụng sơn màu lục đậm cho ngôi nhà nhưng chỉ nên sử dụng chúng như một màu sắc trang trí mà thôi. Việc sử dụng quá nhiều màu sơn này trong nhà lại tạo cảm giác nhụt chí cho các thành viên trong gia đình. Người ta khuyên mắt người nên tiếp xúc với màu lục đậm tuy nhiên đó phải là màu tự nhiên cứ không phải màu lục nhân tạo như màu sơn.

5. Màu đỏ

Màu đỏ mang ý nghĩa của sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc chính vì vậy nên rất nhiều người chuộng màu sơn đỏ và áp dụng chúng vào trong ngôi nhà của mình. Nhưng khi chúng ta sử dụng quá nhiều màu sơn đỏ vào ngôi nhà như cửa, tường sẽ gây nên áp lực rất lớn cho mắt, khiến mắt bị chói và làm tâm tính con người trở nên nóng nảy. Nếu muốn dùng màu đỏ vào bức tường nhà tốt nhất chỉ sử dụng làm điểm nhấn cho căn phòng mà thôi.

6. Màu vàng

Sử dụng quá nhiều màu sơn vàng cho bên trong và bên ngoài ngôi nhà sẽ làm con người cảm thấy buồn phiền, bực bội và tạo nên cảm giác lo âu, bất an. Với những người mắc các chứng bệnh về thần kinh thì tuyệt đối không nên sử dụng màu sơn vàng cho ngôi nhà.

7. Màu cam đỏ

203424baoxaydung image003 Chia sẻ 7 màu sơn nhà khó chịu nên tránh sử dụng

Đây là một sắc màu chứa đầy sức sống nhưng khi chúng ta quá lạm dụng sơn nước ngoài trời hay trong nhà có màu cam đỏ lại khiến con người rơi vào trạng thái phiền chán, u sầu.

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>