Hướng dẫn bố trí phòng ngủ giúp thu hút tình yêu

Bạn nên sử dụng những đồ dùng có đôi có cặp nhằm mang đến sự cân bằng khi bố trí phòng ngủ và đây cũng là biểu tượng của năng lượng bạn có trong cuộc sống. Ví dụ những đồ vật trong phòng nên là: 1 cặp nến, 1 cặp tranh, hai ghế ngồi hoặc bất kỳ vật nào có ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân.
Nếu bạn đang sống cuộc sống độc thân, cô đơn lẻ bóng và đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương lâu dài hoặc mong muốn có được những điều mới mẻ sẽ đến với chuyện tình cảm của mình bên cạnh những nỗ lực của bản thân, bạn có thể áp dụng một số mẹo phong thủy trong việc bố trí phòng ngủ để hỗ trợ vấn đề này nhé
 

Bằng cách áp dụng các quy tắc về phong thủy có thể giúp thúc đẩy các dòng vượng khí hoặc năng lượng tốt để có được hạnh phúc, thịnh vượng và giàu có. Vì thế nếu như chuyện tình cảm của bạn còn đang bế tắc, trì trệ hoặc mãi mà chưa tìm được một nửa của mình thì bạn có thể khám phá một vài mẹo phong thủy trong việc bố trí phòng ngủ dưới đây để nhận được những điều mới mẻ đồng thời cho thấy rằng bản thân bạn đã thay đổi để giúp cho mối quan hệ hiện tại được tốt đẹp hơn.

1
Chọn lựa màu sắc khi bố trí phòng ngủ

 

Nếu mong muốn chuyện tình yêu khởi sắc hãy dành một chút thời gian để phân tích màu sắc trong phòng ngủ nhé. Các gam màu nóng và lạnh trong căn phòng và các phụ kiện trang trí cần có sự cân bằng. Nếu như bạn đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ hoặc đang tìm cách để thu hút tình yêu với một ai đó thì chọn những màu sắc ấm áp và tươi sáng cho đệm giường và thảm trải sàn.

Bạn nên hạn chế dùng những màu sắc mang yếu tố thủy, đặc biệt là hai màu xanh da trời và đen vì những màu này có thể ảnh hưởng xấu đến chuyện tình duyên.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

2
Sử dụng đồ “có đôi”

Bạn nên sử dụng những đồ dùng có đôi có cặp nhằm mang đến sự cân bằng khi bố trí phòng ngủ và đây cũng là biểu tượng của năng lượng bạn có trong cuộc sống. Ví dụ những đồ vật trong phòng nên là: 1 cặp nến, 1 cặp tranh, hai ghế ngồi hoặc bất kỳ vật nào có ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân.

 

Xem Thêm:  Top 6 ý tưởng trang trí nhà bếp siêu sang trọng như trong mơ

Những chiếc ghế trong phòng nên đặt đối xứng nhau, không chỉ phòng ngủ mà cả những không gian khác. Ngoài ra bạn cũng nên bày một số biểu tượng, đồ vật thể hiện sự gắn kết bền chặt như trái tim lồng nhau hoặc bạn có thể đặt chiếc bàn nhỏ ở mỗi bên giường, một bàn cho bạn còn một bàn cho “người ấy” trong tương lai.

3
Đảm bảo bố trí phòng ngủ gọn gàng ngăn nắp

Giữa các vật dụng trên mặt bàn hoặc bàn/tủ đầu giường và đồ nội thất của căn phòng ngủ cần phải duy trì một khoảng cách nhất định. Việc bố trí phòng ngủ với mọi thứ ngăn nắp gọn gàng sẽ giúp dòng khí được lưu thông mềm mại và thông suốt.

4
Chú ý đến tư thế ngủ

Nếu bạn là người có thói quen ngủ hơi “vô tổ chức” với kiểu lăn lê khắp giường, nằm chéo giường thì hãy bỏ ngay. Muốn chuyện tình yêu có được khởi sắc hãy tập thói quen nằm ngủ ngay ngắn với việc chọn nằm ở một bên giường và chỉ luôn ngủ ở phía đấy. Bởi lẽ nếu bạn chiếm trọn cả chiếc giường sẽ khiến bạn không thể “giao tiếp” được với người bạn đang đợi chờ, để phần lại một nửa giường sẽ giúp năng lượng được dịch chuyển và lấp đầy mong muốn của chính bạn.

5
Chú ý đến mùi hương trong phòng ngủ

Nếu trong phòng ngủ có những mùi hương thơm sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, kích thích dòng chảy những nguồn khí có lợi cho căn phòng. Nếu muốn thu hút tình duyên bạn nên dùng những mùi xạ hương, hoa ngọc lan tây hay hoa nhài…để bầu không khí ngập tràn yêu thương.

6
Đá phong thủy

 

Theo phong thủy, bên cạnh một số mẹo trong việc bố trí phòng ngủ và đồ đạc thì việc sử dụng những loại đá phong thủy cũng mang nhiều nhiều tác dụng trong đó phổ biến nhất là đá thạch anh hồng. Nếu đặt đá thạch anh hồng ở trên bàn đầu giường sẽ giúp tăng nguồn khí thu hút tình duyên.

7
Sử dụng hình ảnh để bố trí phòng ngủ

Với những cặp đôi đang yêu nhau hoặc vợ chồng nên trang trí những hình ảnh thể hiện sự hạnh phúc trong phòng ngủ của hai người giúp tình yêu thêm bền chặt. Còn với người độc thân, cũng có thể dùng những hình ảnh cặp đôi hạnh phúc để trang trí. Ngoài ra cần chú ý giữ cho không gian xung quanh bức tranh phải luôn gọn gàng sạch sẽ.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>