Cảm nhận những sự nhọc nhằn những nữ Caddy

rộng 324 ha này quả là một vườn địa đàng ở cái xứ Đồi núi nhọc nhằn Sao Đỏ, Chí Linh. Và những cô gái bé nhỏ, đen nhẻm luôn luôn giấu mặt dưới vành nón rộng như muốn che đi những nỗi nhọc nhằn trên cỏ xanh.

Trong khi vị trưởng ban tổ chức đang đọc những lời chúc tụng đầy tâng bốc các doanh nhân đến tham gia một giải gôn, thì ở một góc khuất của buổi lễ, đám nữ (những cô gái kéo gậy cho khách chơi gôn) đang âm thầm chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho cuộc chơi sáng nay.

Phong, cậu lái xe điện của sân gôn Chí Linh, Hải Dương bảo rằng: “Làm “két”  (cách gọi tắt của Caddy) trông vậy nhưng vất vả lắm, mỗi một fee, tức là đi từ lỗ 1 đến hết lỗ 18 họ phải cuốc bộ gần hai chục cây số. Ngày đông khách hay giải như hôm nay, phải đi 2 fee thì về có mà ra bã chứ sung sướng nỗi gì”.

 
Ở sân gôn Chí Linh, Hải Dương hiện có gần 300 Caddy nữ chủ yếu là con em người trong vùng và mấy huyện lân cận bên Quảng Ninh.
 

  • Những Ứng Viên hoặc Nguoi Tim Viec hiện nay rất chủ trong quá trình Tìm Việc Làm , bạn cũng không ngoại lệ chứ? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về công việc bạn mong muốn.
Một ngày của các nữ Caddy bắt đầu từ 5 giờ 30 sáng khi sân gôn mở cửa, những ngày ít khách các cô chỉ phải ra sân để tỉa cỏ, còn đông khách các cô phải làm việc ít nhất 12 tiếng một ngày. Bù lại thu nhập của các cô cũng phần nào xứng đáng. “Mỗi fee, gặp khách sộp thường được bo 10 đến 30 USD, thu nhập của một Caddy cỡ khoảng 3 triệu đồng tháng” – Phong nói.
 
Chúng tôi đi theo Phong suốt gần 3 tiếng đồng hồ. Sân gôn thật đẹp với những bãi cỏ xanh mướt mịn như nhung, những hồ nước trong mát bên những ngọn đồi ngăn nắp trồng cọ và hoa.
 
Sân gôn rộng 324 ha này quả là một vườn địa đàng ở cái xứ Đồi núi nhọc nhằn Sao Đỏ, Chí Linh. Và những cô gái bé nhỏ, đen nhẻm luôn luôn giấu mặt dưới vành nón rộng như muốn che đi những nỗi nhọc nhằn trên cỏ xanh.
 
caddy1%282%29 Cảm nhận những sự nhọc nhằn những nữ Caddy

Chuẩn bị gậy đánh gôn cho các ông chủ.

 

 
caddy2%281%29 Cảm nhận những sự nhọc nhằn những nữ Caddy

Một ngày các Caddy phải đi bộ ít nhất 20km.

 

 
caddy3%282%29 Cảm nhận những sự nhọc nhằn những nữ Caddy

Nỗi nhọc nhằn thầm lặng.

 

 
caddy4%282%29 Cảm nhận những sự nhọc nhằn những nữ Caddy

Giúp khách tính khoảng cách từ bóng đến lỗ gôn.

 

 
caddy5%282%29 Cảm nhận những sự nhọc nhằn những nữ Caddy

Bắt đầu một cuộc “dạo chơi”.

 

 
caddy6%282%29 Cảm nhận những sự nhọc nhằn những nữ Caddy

Những cô gái xuất thân từ đồng ruộng.

 

 
caddy7%282%29 Cảm nhận những sự nhọc nhằn những nữ Caddy

Phút nghỉ ngơi hiếm hoi.

 

 
caddy8%281%29 Cảm nhận những sự nhọc nhằn những nữ Caddy

Các Caddy luôn thầm lặng ở bên cạnh khách chơi

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>