Tuổi nào đem tài lộc cho gia chủ mệnh Kim trong năm 2017?

Nếu điều kiện chọn lựa không nhiều, gia chủ có thể tìm những người tam hợp hoặc lục hợp Địa Chi như tuổi Tý, Dậu, Tỵ đến xông nhà.

Tính theo thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, Canh Tý, Đinh Tỵ, Bính Thìn xông đất đầu năm 2017 cho gia chủ Ất Sửu sẽ gặp nhiều tài lộc cho gia đình.

Năm Đinh Dậu 2017 thuộc cung Chấn hành Mộc, mệnh Sơn hạ hỏa (Lửa dưới cát). Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có mệnh Hải trung kim (Vàng đáy biển).

Theo chuyên gia phong thủy, có rất nhiều phương thức để lựa chọn người xông nhà, xông đất đầu năm. Tính theo Thiên Can, Địa Chi và Ngũ Hành, gia chủ Ất Sửu có thể lựa chọn những người hợp tuổi với mình để xông đất, xông nhà nhân ngày đầu năm mới:

Tuổi Canh Tý 1960 (Bịch thượng thổ):

Xét về ngũ hành âm dương: Thổ của người xông nhà tương sinh với Kim của gia chủ. Đồng thời, Hỏa của năm 2017 cũng tương sinh với Thổ của người xông nhà nên rất tốt.

Xét về thiên can: Canh của tuổi xông nhà tương hợp với Ất của gia chủ. Đinh của năm 2017 không tương hợp, không xung khắc với Canh của tuổi xông nhà.

Xét về địa chi: Tý của tuổi xông nhà tương hợp với Sửu của gia chủ. Dậu của năm 2017 không tương hợp, không xung khắc với Tý của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

1 90842 Tuổi nào đem tài lộc cho gia chủ mệnh Kim trong năm 2017?

Tuổi Canh Tý, Đinh Tỵ Bính Thìn xông đất đầu năm 2017 cho gia chủ Ất Sửu sẽ gặp nhiều tài lộc cho gia đình.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 (Sa trung thổ):

Xét về ngũ hành âm dương: Thổ của tuổi xông nhà tương sinh với Kim của gia chủ. Hỏa của năm 2017 cũng tương sinh với Thổ của tuổi xông nhà.

Xét về thiên can: Đinh của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Ất của gia chủ. Đồng thời, Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Đinh của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Xét về địa chi: Tỵ của tuổi xông nhà tương hợp với Sửu của gia chủ. Đồng thời, Dậu của năm 2017 cũng tương hợp với Tỵ của tuổi xông nhà.

Tuổi Bính Thìn 1976 (Sa trung thổ):

Xét về ngũ hành âm dương: Thổ của tuổi xông nhà tương sinh với Kim của gia chủ. Hỏa của năm 2017 cũng tương sinh với Thổ của tuổi xông nhà.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Xét về thiên can: Bính của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Ất của gia chủ và Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Bính của tuổi xông nhà.

Xét về địa chi: Thìn của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Sửu của gia chủ. Dâu của năm 2017 tương hợp với Thìn của tuổi xông nhà.

Nếu điều kiện chọn lựa không nhiều, gia chủ có thể tìm những người tam hợp hoặc lục hợp Địa Chi như tuổi Tý, Dậu, Tỵ đến xông nhà.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có thể lựa chọn một số tuổi khác để xông nhà, xông đất đầu năm 2017 như Mậu Thân 1968 (Đất trạch thổ), Canh Ngọ 1990 (Lộ bàng thổ), Nhâm Thìn 1952 (Tràng lưu thủy), Tân Sửu 1961 (Bịch thượng thổ), Kỷ Dậu 1969 (Đất trạch thổ), Quý Tỵ 1953 (Tràng lưu thủy)…

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>