Microsoft bất ngờ đưa ra thông tin khai tử MSN Messenger

Để thay đổi chiến lược kinh doanh, cũng tiến hành cải tiến sản phẩm khi phát triển thêm những chức năng gửi ảnh, gọi video, trò chơi vào ứng dụng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của phần mềm này không khởi sắc khi các ứng dụng chat và đặc biệt là mạng xã hội như Facebook và Twitter đang phát triển không ngừng. Chính điều này đã khiến quyết định mua lại Skype và phát triển ứng dụng này, dần dần rút ra khỏi thị trường.

của Microsoft sẽ dừng hoạt động từ tháng 10, sau 15 năm hoạt động.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
Microsoft final 4102 1409710931 Microsoft bất ngờ đưa ra thông tin khai tử MSN Messenger
  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Năm 1999, ứng dụng MSN Messenger ra mắt và tiếp cận hàng triệu thanh niên thế giới, tạo nên thói quen nói chuyện trực tiếp thông qua Internet. Những mẩu chat đơn giản bằng cách đánh máy lúc đó đã đem về thành công không nhỏ cho công ty hàng đầu về công nghệ. Năm 2009, số lượng người dùng lên đến 330 triệu nhưng bắt đầu suy giảm từ 2012. Tại thời điểm đó, đối thủ Skype đã vươn đến con số 300 triệu người dùng.

Số phận của MSN Messenger cũng không mấy khả quan khi thâm nhập vào thị trường Trung Quốc năm 2005. Không những cạnh tranh với các đối thủ về ứng dụng chat của nước ngoài như AIM và ICQ, MSN Messenger còn phải cạnh tranh với thị trường nội địa, điển hình là QQ Messenger.

Để thay đổi chiến lược kinh doanh, Microsoft cũng tiến hành cải tiến sản phẩm khi phát triển thêm những chức năng gửi ảnh, gọi video, trò chơi vào ứng dụng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của phần mềm này không khởi sắc khi các ứng dụng chat và đặc biệt là mạng xã hội như Facebook và Twitter đang phát triển không ngừng. Chính điều này đã khiến Microsoft quyết định mua lại Skype và phát triển ứng dụng này, dần dần rút MSN Messenger ra khỏi thị trường.

Theo thông tin từ tập đoàn Microsoft, họ sẽ chính thức rút MSN Messenger trên toàn thế giới vào tháng 10, nơi bắt đầu là Trung Quốc

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>