Mẫu thiết kế nội thất với tủ bếp gỗ đẹp

Để mang lại một cảm giác mới mẻ , bạn cần phải lưu ý về việc thiết kế hòn đảo bếp cùng gỗ ở nhà. Nó không chỉ là tuyệt vời để sử dụng như để đồ và ăn uống bạn cũng có thể thêm vào một bồn rửa. Như vậy, hòn đảo là hơn chức năng có trong một nhà bếp nhỏ hình chữ u. Chọn các đảo dựa trên kích thước trong nhà bếp. Tránh một lớn và cồng kềnh. Bạn có thể chọn một trong những kiểu dáng đẹp với nhiều ngăn kéo và không gian lưu trữ . Bạn có thể sử dụng các khu vực bên dưới để lưu các mục, khăn và các món ăn.
tu bep dep va sang trong 8 Mẫu thiết kế nội thất với tủ bếp gỗ đẹp

 

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

 

Nội thất Xuân Khánh luôn là đơn vị có giá bán và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn về thiết kế, mẫu mã, chất liệu và sẽ báo giá rẻ nhất cho quý khách. Chiều cao (cả tủ bếp trên và dưới) : 2300 mm (bao gồm cả phào, chỉ trang trí).Khoảng cách tủ trên và dưới: 600- 650 mm Kích thước tủ trên tiêu chuẩn cao 750 mm – 800 mm, rộng 320- 350mm (Cả cánh), dưới cao 750- 850, rộng 600 mm (cả đá).

 

 

xoan đào rất dễ kết hợp các đồ nội thất đã có sẵn của gia đình bạn. Tuy rằng gỗ xoan đào có tông màu cánh gián trầm cỏ vẻ truyền thống cổ điển nhưng chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất và phù hợp nhất với từng không gian của gia đình bạn. Một căn bếp hoàn hảo phải là một căn bếp có thiết kế đẹp và công năng sử dụng cao nhất, thuận tiện cho người nội trợ, tạo cảm giác thoải mái và hứng thú cho người vào bếp.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>