Đồ họa: Nguồn cảm hứng thiết kế không bao giờ cạn kiệt

Với ý tưởng trang trí chủ đạo là các hình ảnh gắn liền với thiên nhiên, các mảng đồ họa trên tường đã thể hiện như những bức tranh thủy mặc mô tả hình ảnh hoa lá, chim thú với gam màu tươi mới cùng với những hiệu ứng về thị giác. Đó còn là một thủ pháp giúp giấu đi thân cột rất lớn vốn là trụ của tòa nhà ở phía cuối phòng khách. Với việc ứng dụng đồ họa trong nội thất, căn hộ này như được tiếp thêm một hơi thở mới, trẻ trung, đầy cảm hứng thiên nhiên.

Ứng dụng đồ họa vào nội thất đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất và ở căn hộ này. Đó là điểm nhấn tạo nên vẻ trẻ trung cho toàn bộ không gian.

Những yêu cầu về thiết kế căn hộ được giới thiệu trong bài viết này hết sức rõ ràng: đơn giản, không cần nhiều chức năng, hạn chế chi phí, nhưng phải có điểm đặc biệt và tạo được cảm giác thoải mái.

Đề bài đơn giản và rõ ràng như vậy nhưng giải quyết nó lại không dễ dàng. Trong trường hợp này, giải pháp được đưa ra là tạo sự liên thông giữa các không gian chức năng, hạn chế các vách ngăn và ứng dụng đồ họa để tạo nên những mẫu trang trí bắt mắt cho các bức tường. Kèm theo đó là những món đồ nội thất giản tiện hết mức.

do hoa1 Đồ họa: Nguồn cảm hứng thiết kế không bao giờ cạn kiệt

Đôi vợ chồng trẻ chủ nhân của căn hộ này xác định đây chỉ là nơi ở trong thời gian nhất định. Họ chưa tính đến chuyện có em bé và cũng không có nhiều khách khứa ghé thăm. Thế nên căn hộ chỉ cần một phòng ngủ, phòng khách và bếp thật gọn.

Điều đầu tiên mà người thiết kế thay đổi là dỡ bỏ bức tường ở giữa nhà ngăn cách phòng ngủ với phòng khách, thay vào đó là bộ tủ kệ tivi với phần lưng cách điệu từ nhiều thanh gỗ ghép lại, đồng thời sử dụng hệ rèm để phân chia không gian. Đây là một giải pháp phù hợp, xét cả về phương diện lựa chọn nội thất lẫn bố trí không gian, đem lại hiệu quả cho cả phòng ngủ và phòng khách: đưa tiện nghi vào phòng khách và giúp cho phòng ngủ trở nên thoáng đãng, nhẹ nhàng hơn, thoát khỏi cảm giác “kín như bưng” chật chội.

Căn bếp đáp ứng đúng yêu cầu của họ, không quá hiện đại và nhiều thiết bị, gọn gàng và lúc nào cũng thật ngăn nắp. Chiếc bàn nhỏ và cao ngay bên cạnh cửa ra vào thích hợp cho những bữa ăn gọn nhẹ, đồng thời cũng được dùng như một vách chắn tự nhiên giữa bếp với phòng ăn bên ngoài, che bớt phần hông tủ lạnh. Các cửa rộng cũng giúp lấy ánh sáng tự nhiên nhiều hơn.

do hoa5 Đồ họa: Nguồn cảm hứng thiết kế không bao giờ cạn kiệt

  • Ngày nay Gỗ óc chó hay còn gọi là Gỗ walnut rất được ưu thích và tin dùng trên khắp thế giới đặc biệt ở các nước phát triển. Với những mẫu Nội thất gỗ óc chó này sẽ làm không gian nhà bạn trở nên đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.

Điểm đặc biệt mà thiết kế đưa vào căn hộ chính là cảm giác mới lạ và tươi trẻ do những mảng tường mang lại. Ứng dụng đồ họa vào nội thất đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất và ở căn hộ này, nó là điểm nhấn tạo nên vẻ trẻ trung cho toàn bộ không gian.

do hoa2 Đồ họa: Nguồn cảm hứng thiết kế không bao giờ cạn kiệt

Với ý tưởng trang trí chủ đạo là các hình ảnh gắn liền với thiên nhiên, các mảng đồ họa trên tường đã thể hiện như những bức tranh thủy mặc mô tả hình ảnh hoa lá, chim thú với gam màu tươi mới cùng với những hiệu ứng về thị giác. Đó còn là một thủ pháp giúp giấu đi thân cột rất lớn vốn là trụ của tòa nhà ở phía cuối phòng khách. Với việc ứng dụng đồ họa trong nội thất, căn hộ này như được tiếp thêm một hơi thở mới, trẻ trung, đầy cảm hứng thiên nhiên.

do hoa7 Đồ họa: Nguồn cảm hứng thiết kế không bao giờ cạn kiệt

Nói về không gian sống của người trẻ hiện nay, nhiều người hay nói rằng họ chỉ dùng nhà để… ngủ! Nhưng ở căn hộ của những người trẻ bận rộn này, rõ ràng đó chỉ là một trong những chức năng.

do hoa6 Đồ họa: Nguồn cảm hứng thiết kế không bao giờ cạn kiệt

do hoa3 Đồ họa: Nguồn cảm hứng thiết kế không bao giờ cạn kiệt

  • Noi that go oc cho được thiết kế và trải qua nhiều gia đoạn thử nghiệm để chắc chắn rằng sẽ mang lại sự sang trọng bật nhất. Đồ gỗ óc chó đang ngày càng xuất hiện ở nhiều gia đình, còn bạn thì sao? Hãy đến với chúng tôi sớm nhất có thể để được tư vấn tận tình nhất!

do hoa4 Đồ họa: Nguồn cảm hứng thiết kế không bao giờ cạn kiệt

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>